Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Xuân Trường cực bảnh bao trong lần đầu làm 'người mẫu' tại Thái Lan

Lương Xuân Trường cho thấy sự chuyên nghiệp khi được chọn làm người mẫu ảnh trong quảng cáo quần áo của CLB Buriram United.

Tại Thái League, các CLB lớn thường xuyên cho ra mắt rất nhiều mẫu áo dành cho các cổ động viên mỗi khi mùa giải mới khởi tranh. Mới đây, Buriram United đã cho ra mắt bộ sưu tập áo đấu và áo di chuyển ở mùa giải 2019. Trong đó, tiền vệ Lương Xuân Trường được chọn là một trong 6 gương mặt đại diện cho đội bóng.

Lần đầu tiên làm 'người mẫu' tại Thái Lan, Lương Xuân Trường vẫn thể hiện được thần thái cực ngầu và chuyên nghiệp qua từng khung hình. Chụp ảnh quảng cáo không phải là một điều quá lạ lẫm với Xuân Trường. Tại Việt Nam, chàng tiền vệ gốc Tuyên Quang là một trong những cầu thủ được các nhãn hàng săn đón nhiều nhất.

Xuân Trường cực bảnh bao trong lần đầu làm 'người mẫu' tại Thái Lan 0

Tới Thái Lan, Xuân trường lập tức giúp CLB Buriram thu hút sự quan tâm của một lượng lớn cổ động viên từ Việt Nam. Bên cạnh đó, những mặt hàng như áo đấu, đồ lưu niệm liên quan đến đội bóng cũng được khá nhiều fan Việt săn đón.

Vào ngày 30/03 tới, Thái League 2019 sẽ trở lại sau quãng thời gian tạm nghỉ để nhường chỗ cho các trận đấu của đội tuyển Quốc gia và U23 Thái Lan. Xuân Trường và các đồng đội sẽ có trận đấu với Pattaya United trên sân nhà.

Những hình ảnh mới của Xuân Trường trong bộ sưu tập áo của CLB Buriram United:

Xuân Trường cực bảnh bao trong lần đầu làm 'người mẫu' tại Thái Lan 1

Xuân Trường cực bảnh bao trong lần đầu làm 'người mẫu' tại Thái Lan 2

Xuân Trường cực bảnh bao trong lần đầu làm 'người mẫu' tại Thái Lan 3

Góp ý cho Tiin