Tiin.vn trên Facebook

ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội chào đón 3 tân sinh viên 'đặc biệt' trong buổi lễ khai giảng

Trong buổi lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 diễn ra sáng ngày 17/10, trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội đã chào đón 3 tân sinh viên 'đặc biệt'.

Sáng ngày 17/10, ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021. Nhờ đạt được thành tích thi đấu xuất sắc trong nước cũng như quốc tế, ba tuyển thủ quốc gia là Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải và Nguyễn Trọng Hoàng đã được tuyển thẳng, từ đó chính thức trở thành sinh viên khóa 53 của trường.

Bộ ba tuyển thủ Bùi Tiến Dũng (trái), Quế Ngọc Hải (giữa) và Nguyễn Trọng Hoàng trong lễ khai giảng năm học 2020 - 2021. Ảnh: T.D.

Bộ ba tuyển thủ Bùi Tiến Dũng (trái), Quế Ngọc Hải (giữa) và Nguyễn Trọng Hoàng trong lễ khai giảng năm học 2020 - 2021. Ảnh: T.D.

Được biết, bộ ba hàng thủ của Đội tuyển bóng đá Việt Nam theo học ngành Giáo dục thể chất hệ chính quy của trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, cầu thủ Bùi Tiến Dũng - Đội trưởng CLB bóng đá Viettel bày tỏ niềm tự hào khi trở thành sinh viên của trường.

Là thành viên thi đấu cho đội tuyển quốc gia cũng như câu lạc bộ, Tiến Dũng dành nhiều tâm huyết, đam mê cho môn thể thao vua. Việc trở thành tân sinh viên của trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội cũng khiến anh không khỏi hạnh phúc.

Bùi Tiến Dũng kỳ vọng, trong 4 năm học tới, bản thân và các sinh viên khóa 53 sẽ được lĩnh hội những kiến thức khoa học và sư phạm, tiếp tục bồi dưỡng tri thức, hoàn thiện nhân cách để trở thành nhà giáo thể dục thể chất trong tương lai.

Trên trang cá nhân của mình, Bùi Tiến Dũng cũng đăng hình ảnh chia sẻ khoảnh khắc anh cùng Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải trong ngày khai giảng khiến cho không ít các fan tỏ ra phấn khích. Nhiều người hâm mộ đã để lại những bình luận chúc mừng bộ ba cầu thủ cũng như hy vọng rằng, con đường đại học của các cầu thủ sẽ thành công rực rỡ như chính những gì mà họ đã gặt hái được trong màu áo câu lạc bộ cũng như đội tuyển quốc gia.

Cũng trong buổi lễ khai giảng, ông Nguyễn Duy Quyết - Hiệu trưởng ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội cho biết, trong năm học qua, hơn 95% sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên ngành. Sinh viên tham gia các giải đấu trong nước, quốc tế đem về cho trường hàng trăm huy chương.

Nhờ những thách tích kể trên, ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội đã được Nhà nước trao tặng huân chương lao động hạng ba, đồng thời được công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục.

Góp ý cho Tiin