Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đi dự lễ tổng kết năm học, cậu nhóc lập tức chiếm sóng MXH vì làm khán giả mà nhảy máu lửa hơn cả trên sân khấu

Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cậu bé ở dưới sân trường nhưng nhún nhảy cực sung và nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo thông lệ, ngày cuối cùng của năm học các trường sẽ tổ chức lễ tổng kết với nhiều hoạt động vô cùng phong phú, thú vị như ca múa nhạc, đọc diễn văn, phát giấy khen, trao thưởng... Tuy nhiên, đôi khi nhân vật chiếm spotlight lại chẳng phải một ai đó biểu diễn trên sân khấu hay có thành tích nổi bật.

 

Cậu bé quẩy cực sung ở dưới sân trường trong buổi tổng kết năm học.

Theo đoạn clip, cậu bé tiểu học này mặc đồng phục và ngồi ở dưới sân trường dự lễ tổng kết như bao bạn bè xung quanh. Trên sân khấu đang có một nhóm học sinh đang biểu diễn văn nghệ.

Tuy nhiên, chẳng rõ vì lý do gì, cậu nhóc bất ngờ đứng dậy và nhún nhẩy, lắc lư cực điệu nghệ. Chính vì thế, cô bé ở bên cạnh thi thoảng phải che miệng cười nghiêng ngả.

Chứng kiến cảnh tượng này, một số cư dân mạng mạnh dạn phỏng đoán, chắc cậu nhóc biết ngày nghỉ hè trong mơ đã tới nên không kìm lại được sự sung sướng ấy lại! Quả thật, hầu hết mọi đứa trẻ đều mong chờ, ngóng đợi khoảng thời gian nghỉ hè. Bởi lúc này, các bé sẽ được tạm gác lại chuyện bài vở và thoải mái vui chơi, tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý của mọi người.

Giúp Tiin sửa lỗi