Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hai nữ sinh đánh nhau trên cầu: Kỷ luật 12 học sinh

Hôm nay (6/4), ông Phạm Văn Khởi, Hiệu trưởng Trường THCS Sông Đốc 1 (Trần Văn Thời) cho biết thông tin này.

Cụ thể, 2 nữ học sinh lớp 6 Nguyễn T.C.P, Trần N.Q tham gia đánh nhau bị khiển trách, thông báo gia đình.

Học sinh lớp 8 là Nguyễn T.H dùng điện thoại quay video, đưa lên mạng xã hội bị phê bình trước trường. Ngoài ra, 9 học sinh của Trường THCS Sông Đốc 1 chứng kiến, cổ vũ... bị phê bình trước lớp.

Kỷ luật 12 học sinh vụ hỗn chiến trên cầu

Như đã thông tin, vài ngày trước, mạng xã hội lan truyền video 2 nữ học sinh đánh nhau trên cầu. Sở GD -  ĐT Cà Mau xác minh đoạn video phản giáo dục, dư luận phẫn nộ, xác định là học sinh ở thị trấn Sông Đốc (Trần Văn Thời). 

Theo đó, khoảng hơn 17h ngày 25/3, 2 học sinh lớp 6 đánh nhau là Nguyễn T.C.P, lớp 6A4, Trần T.Q, lớp 6A2, có mâu thuẫn trong giờ học thể chất, liếc nhìn thiếu thiện cảm và kéo lên cầu Rạch Ruộng, thị trấn Sông Đốc để đánh nhau.

Học sinh lớp 8 cùng trường là Nguyễn T.H dùng điện thoại quay cảnh 2 nữ sinh đánh nhau, các em học sinh cùng trường trên đường về nhà đã hô hào, cổ vũ, tạo dáng…

Sau đó, Nguyễn T.H gửi đoạn video cho 1 người bạn học quen tại TP HCM và đưa lên mạng xã hội. Trong khi đó, có một vài học sinh chứng kiến đã báo với giáo viên chủ nhiệm và được dàn xếp vụ việc.

Ông Phạm Văn Khởi, Hiệu trưởng Trường THCS Sông Đốc 1 nói: "Khi video lan truyền lên mạng xã hội trở nên nghiêm trọng, nhạy cảm và chưa từng xảy ra nên chúng tôi lúng túng. 

Sau khi xác minh, trao đổi với Hội đồng sư phạm, Ban đại diện cha mẹ học sinh (có cả gia đình các em có liên quan) và chính quyền địa phương, chúng tôi đã ra các quyết định nói trên, thông báo trước lớp, trước trường để làm bài học cho các em học sinh".

Giúp Tiin sửa lỗi