Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Những thầy giáo đẹp trai như diễn viên điện ảnh, mỗi lần đi dạy đều khiến nữ sinh ngồi kín giảng đường

Nhờ có những thầy giáo soái ca này mà giảng đường trở nên đông đúc hơn. Các nữ sinh cũng ít trốn tiết hơn hẳn.

Ở môi trường đại học, sinh viên được tự do hơn và không bị quản thúc chặt chẽ như thời học phổ thông. Chính vì vậy, không ít bạn đâm ra lười biếng, thường xuyên trốn tiết để đi chơi hoặc ở nhà ngủ. Tuy nhiên với sự có mặt của những thầy giáo cực phẩm dưới đây, tình trạng bùng học của nhiều nữ sinh đã giảm rõ rệt. Bởi thầy không chỉ dạy hay mà còn có ngoại hình chẳng khác nào diễn viên điện ảnh.

Thầy Đặng Sơn Tùng - Đại học Greenwich (Việt Nam)

Thầy Đặng Sơn Tùng, sinh năm 1990 là giảng viên dạy môn Marketing, quản trị chiến lược và bộ môn quản trị nhân lực của Đại học Greenwich (Việt Nam). Được biết, thầy có bằng Thạc sĩ Khoa học - Marketing tại đại học Liverpool của Anh. Trước đó, thầy tốt nghiệp chuyên ngành cử nhân thương mại - quản trị doanh nghiệp của trường Đại học RMIT.

Không chỉ có học vấn khủng, thầy Đặng Sơn Tùng còn khiến sinh viên đổ rạp bởi ngoại hình cực kỳ bảnh bao. Nam giảng viên này có chiều cao 1m8, phong cách ăn mặc vừa năng động lại vừa chững chạc. Chính vì lẽ đó nên các giờ học của thầy luôn thu hút sinh viên.

Thầy Đặng Sơn Tùng

Thầy Đặng Sơn Tùng

Thầy Văn Thành - Đại học Kiến Trúc

Thầy Văn Thành sinh năm 1990 là giảng viên dạy bộ môn Tin học Ứng dụng tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Nghề nghiệp là giảng viên nhưng thầy lại sở hữu ngoại hình chẳng khác nào diễn viên. Thời điểm năm 2019, thầy từng gây bão cộng đồng mạng bởi những bức ảnh chụp lén trong giờ dạy.

Được biết, thầy Thành là người khá trầm tính nhưng cũng rất vui vẻ, gần gũi với sinh viên. Cũng bởi trầm tính nên thầy muốn tập trung vào công việc giảng dạy hơn là việc nổi tiếng trên mạng xã hội.

Bức ảnh chụp lén khiến thầy Văn Thành nổi tiếng trên mạng xã hội

Bức ảnh chụp lén khiến thầy Văn Thành nổi tiếng trên mạng xã hội

Thầy Ngô Quang Tuấn – Học viện Ngân hàng

Sinh năm 1990, thầy Ngô Quang Tuấn hiện là giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán trường Học viện Ngân hàng. Giống như những thầy giáo kể trên, thầy Ngô Quang Tuấn cũng nổi tiếng trên mạng nhờ 1 bức ảnh chụp lén của sinh viên.

Thầy Ngô Quang Tuấn và bức ảnh được sinh viên chụp lén

Thầy Ngô Quang Tuấn và bức ảnh được sinh viên chụp lén

Ngoại hình cao ráo, góc nghiêng cực phẩm và sống mũi thắng tắp của thầy khiến không chỉ các sinh viên trong trường mà cả cộng đồng mạng phát sốt. Được biết, thầy từng du học Thạc sĩ, chuyên ngành Kế toán và quản trị tài chính tại Đại học West of England, Anh. Vừa đẹp lại vừa giỏi nên không khó hiểu khi thầy được nhiều sinh viên yêu mến và ngưỡng mộ.

Thầy Hoàng Anh Duy - ĐH Ngoại Thương

Thầy Hoàng Anh Duy sinh năm 1984, hiện là một trong những giảng viên đại học hot nhất tại Việt Nam. Thầy từng tốt nghiệp loại giỏi Đại học Ngoại thương, sau đó học lên Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Leicester (Anh). Hiện tại thầy đảm nhiệm chức vụ giảng viên khoa Quản trị kinh doanh của Đại học Ngoại Thương.

Chân dung thầy giáo hot boy Hoàng Anh Duy

Chân dung thầy giáo hot boy Hoàng Anh Duy

Không chỉ học giỏi, nam giảng viên này còn cực đa tài đa nghệ khi vừa giảng dạy, vừa cộng tác với nhiều Đài phát thanh - truyền hình ở Hà Nội trong vai trò MC. Được biết, thầy từng đoạt giải Én vàng Người dẫn chương trình truyền hình năm 2009 và giải nhất Tiếng hát sinh viên toàn quốc khi còn là sinh viên ĐH Ngoại Thương.

Ngoài ra thầy còn là giám khảo một loạt cuộc thi lớn như Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016; cuộc thi hùng biện tiếng Anh Youth Out Loud 2017; Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018; Tỏa Sáng Ước Mơ 2018… Không chỉ vậy, thầy còn lấn sang sang điện ảnh khi đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình 'Những cánh hoa tình yêu'.

Với thành tích khủng và ngoại hình bảnh bao, không khó hiểu khi thầy được nhiều người mến mộ và lập hẳn fanpage có tên 'Hội những người phát cuồng vì thầy Hoàng Anh Duy'.

Thầy Phạm Bảo Hòa - Đại học Duy Tân (Đà Nẵng)

Không sở hữu vẻ đẹp thư sinh, thầy Phạm Bảo Hòa gây ấn tượng với mọi người bởi ngoại hình có chút bụi bặm và đầy nam tính. Được biết thầy sinh năm 1985, hiện là giảng viên tại khoa Kiến trúc trường ĐH Duy Tân - Đà Nẵng.

Bức ảnh khiến thầy Phạm Bảo Hòa nổi tiếng trên mạng xã hội

Bức ảnh khiến thầy Phạm Bảo Hòa nổi tiếng trên mạng xã hội

Trong khi thầy đang chăm chú vẽ trong một buổi giảng dạy thì bị một sinh viên chụp lén và đăng ảnh lên mạng xã hội. Bức ảnh lập tức gây bão trên diện rộng và khiến thầy trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, nhiều nữ sinh có lẽ sẽ vỡ mộng bởi thầy Phạm Bảo Hòa đã có vợ và 1 cô con gái vô cùng dễ thương.

Góp ý cho Tiin