Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ học sinh lớp 2 bị phạt tát 50 cái do nói bậy: Đình chỉ công tác nữ giáo viên

Nữ giáo viên (công tác tại trường Tiểu học Quang Trung (Đống Đa, Hà Nội) - người đã dây ra vụ việc phạt tát học sinh 50 cái do nói bậy đã bị tạm đình chỉ công tác.

Thông tin này được báo Infonet đăng tải. Theo đó, nữ giáo viên hiện đã bị tạm dừng công tác trước khi có quyết định kỷ luật chính thức.

Như chúng tôi đã đưa tin, ngày 3/ 12 học sinh có tên P. học lớp 2A5 trường tiểu học Quang Trung (Đống Đa, Hà Nội) đã bị bạn cùng lớp (em Đ.) tát 20 cái dẫn tới bầm tím mặt, khủng hoảng về tinh thần. Sáng hôm sau, học sinh này đã nghỉ học không dám đến lớp.

Hành động này lại do chính cô giáo chủ nhiệm lớp 'ra lệnh' cho em Đ. tát bạn 50 cái, tuy nhiên chỉ tới 20 cái thì P. đã khóc và tỏ ra đau đớn nên cô giáo đã yêu cầu dừng lại.

Ngôi trường xảy ra vụ việc.

Ngôi trường xảy ra vụ việc.

Trả lời báo giới, ngày 5/12, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Quang Trung Nguyễn Thu Hà cho biết nhà trường đã nắm được sự việc và đang xác minh, tìm hướng xử lý: 'Chúng tôi đã nắm được sự việc và đang làm việc để xác minh cụ thể. Toàn bộ thông tin sẽ được chia sẻ với báo chí trong một buổi họp tới đây'.

Trước đó, cách đây không lâu dư luận cũng bàng hoàng khi sự việc tương tự xảy ra với một học sinh lớp 6.2  tại trường THCS Duy Ninh - Quảng Bình. Cô giáo đã bắt toàn bộ các bạn học sinh trong lớp tát em này tới 231 cái khiến em phải nhập viện.

Sau sự việc, nữ giáo viên bị khởi tố hình sự. Cô giáo này cũng đã gặp khủng hoảng tâm lý, nghi đã tự sát nhưng được gia đình phát hiện kịp thời và đưa vào viện cấp cứu.

Giúp Tiin sửa lỗi