Tiin.vn trên Facebook

Một năm quan hệ với 300 cô gái dù không đẹp trai hay giàu có, người đàn ông truyền thụ 3 'bí kíp vô cực' khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng

Không đẹp trai hay giàu có, nhưng anh chàng vẫn khiến cộng đồng mạng phải ngỡ ngàng bởi bản năng sát gái của mình.

Trong tiềm thức của nhiều người, để có thể trở thành một anh chàng hào hoa, tán gái giỏi thì việc sở hữu gương mặt điển trai đã là tiêu chí gần như bắt buộc với tất cả, hoặc đơn giản hơn thì các yếu tố như điều kiện kinh tế, ngoại cảnh khác có thể trở thành điểm cộng thêm. Tuy nhiên, mới đây thôi, ở Nhật Bản bất ngờ xuất hiện một 'quái kiệt' - ông Hirate, người thậm chí còn tự coi bản thân vô cùng xấu xí và cũng chẳng giàu có. Thế nhưng như Hirate chia sẻ, trong một năm qua ông đã có kinh nghiệm hẹn hò, quan hệ với 300 cô gái chỉ nhờ vào một số 'bí kíp' đơn giản của mình.

Chân dung của Hirate - nhân vật chính trong câu chuyện

Chân dung của Hirate - nhân vật chính trong câu chuyện

Quả thật, nếu như nhìn ảnh của Hirate, chẳng ai có thể phủ nhận rằng người đàn ông này không được bảnh bao, hoặc nếu như nói nặng nề hơn thì chẳng sáng sủa là bao. Được biết, năm nay ông còn đã 41 tuổi, tới mức được nhiều người gọi là 'ông chú' và trông Hirate cũng giản dị như bao người bình thường khác. Nhưng ẩn sâu bên trong nhan sắc đơn giản ấy lại là một gã đào hoa siêu khủng khiếp.

Trong một năm, Hirate đã hẹn hò, quan hệ với hơn 300 người phụ nữ

Trong một năm, Hirate đã hẹn hò, quan hệ với hơn 300 người phụ nữ

Kể lại câu chuyện của mình, Hirate thừa nhận thực tế mình cũng không quá giỏi trong việc cưa cẩm phái yếu và trước đây cũng khá tự ti khi thường xuyên bị bạn gái chê bai vẻ ngoài của mình. Nhưng sau một cơn bạo bệnh, tính cách của ông dần thay đổi, nghĩ rằng đời người ngắn ngủi thì tại sao không thử sống an nhàn và tận hưởng hơn. Để rồi đó là lúc mà Hirate quyết định cầm điện thoại lên, tải xuống 10 ứng dụng hẹn hò một lúc và cố gắng cải thiện khả năng quyến rũ của mình bằng cách hẹn hò với 3-4 cô gái trong cùng một khoảng thời gian.

Hirate đã thay đổi hoàn toàn sau một cơn bạo bệnh

Hirate đã thay đổi hoàn toàn sau một cơn bạo bệnh

Và đây mới là phần quan trọng nhất, bí kíp tán gái mà Hirate truyền thụ được gói gọn trong một bộ 'bí kíp' của anh chàng vừa được công khai. Theo đó, điều đầu tiên mà Hirate chia sẻ chính là dù không có lợi thế về ngoại hình nhưng anh chàng sẽ sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh để trở nên hoàn thiện hơn. Theo lời khuyên của Hirate, hãy cố chụp ảnh toàn thân và nên thả like ngay cả khi đối tác không đăng ảnh cá nhân - điều sẽ khiến cho đối tác nghĩ rằng bạn không chỉ quan tâm tới vẻ bề ngoài và xác suất ghép đôi cũng trở nên thành công cao hơn. Và thêm một điều quan trọng mà Hirate cần cân nhắc, đó chính là nên hỏi và nói ít thôi trong buổi hẹn hò đầu tiên. Thay vào đó, chờ đợi những câu hỏi và để đối phương tự bộc lộ bản thân mình trước.

Một năm quan hệ với 300 cô gái dù không đẹp trai hay giàu có, người đàn ông truyền thụ 3 'bí kíp vô cực' khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng 3

Ngoài ra, Hirate chia sẻ rằng hãy hài hước một cách có kiến thức và khéo léo, đây sẽ là điểm cộng đáng kể. Phần quan trọng nhất vẫn là thuyết phục đối tác đồng ý, và như cách Hirate chia sẻ, hãy cứ mạnh dạn 'thử hỏi' đừng ngại ngần, nếu cô ấy đồng ý thì tốt. Nếu bị từ chối thì vẫn còn rất nhiều cách để bạn 'chữa cháy' như khen ngợi nhan sắc của đối tác - điều khiến cho bạn không thể kiềm chế cảm xúc. Những bí kíp nghe qua thì đơn giản, nhưng chẳng biết áp dụng sẽ ra sao nữa. Thậm chí đọc xong bộ 'bí kíp' này, cộng đồng mạng còn thắc mắc không hiểu câu chuyện 1 năm quan hệ với 300 cô gái của anh chàng có là thật hay lại 'tự huyễn' bản thân đây.

Góp ý cho Tiin