Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

3 cung Hoàng đạo có cuộc sống biến động và nhiều thay đổi nhất trong tuần mới

Đây là 3 cung Hoàng đạo có tuần mới gặp phải nhiều chuyện khiến bạn thay đổi về thế giới quan và góc nhìn!

Song Tử

Dưới nguồn năng lượng của tất cả các hành tinh, Song Tử trong tuần mới này có cảm giác rằng bạn đang cảm thấy khá lạc lối và mâu thuẫn trong suy nghĩ. Bình thường, Song Tử là người suy nghĩ logic, có tầm nhìn xa rộng về mọi thứ xung quanh, nhưng đôi khi bạn cảm nhận mọi thứ không được tốt.

3 cung Hoàng đạo có cuộc sống biến động và nhiều thay đổi nhất trong tuần mới 0

Năng lượng tiêu cực từ sao Kim và sao Thủy sẽ khiến cho Song Tử có một tuần khá khó khăn. Đôi lúc Song Tử cảm thấy như một mình mình đang chống lại cả thế giới. Những thay đổi trong suy nghĩ khiến bạn trở nên nhạy cảm với những lời chỉ trích và dễ bị tổn thương. Đây là lúc Song Tử cần tìm đến các liệu pháp tinh thần như ngồi thiền, yoga hay đi dạo ở những nơi nhiều cây xanh để thư giãn đầu óc.

Thiên Bình

Gần đây, nhịp sống của Thiên Bình trở nên chậm chạp hơn trước. Có những lúc, Thiên Bình bị cảm giác cô đơn bủa vây và bạn trở nên hời hợt với những người xung quanh. Chiêm tinh khuyến khích Thiên Bình nên dành thời gian ở một mình và lắng nghe bản thân. Khi biết mình muốn gì, bạn sẽ tự động thoát ra được khỏi cảm giác cô đơn hiện tại.

Tuy nhiên, dưới sức ảnh hưởng của sao Hải Vương trong tuần này, Thiên Bình có thể trở nên khá vô lý và mâu thuẫn. Bạn chìm quá sâu vào trong suy nghĩ và tách bản thân mình ra khỏi thế giới bên ngoài, tâm trí bạn trở nên mông lung và bất định. Hãy cẩn thận, những kịch bản tiêu cực trong tưởng tượng của bạn sẽ dễ dàng làm tổn thương đến cảm xúc của chính bạn đấy!

3 cung Hoàng đạo có cuộc sống biến động và nhiều thay đổi nhất trong tuần mới 1

Bảo Bình

Trong tuần này, Bảo Bình thực sự mong muốn đạt được một cái gì đó sâu sắc và đầy cảm xúc. Có thể đó là về chuyện tình cảm, sự nghiệp hoặc cuộc sống. Đặc biệt, trong chuyện tình cảm, Bảo Bình cũng muốn tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài, có tương lai. Nhưng do mọi chuyện không tiến triển như mong muốn của Bảo Bình nên bạn thường xuyên rơi vào trạng thái buồn chán, thất vọng.

Chiêm tinh khuyên Bảo Bình hãy cẩn thận trong tuần này, đừng yêu một người chỉ vì cảm xúc và đừng quá ảo tưởng về thực tại. Năng lượng từ sao Kim và sao Thủy khiến Bảo Bình dễ dàng bị thao túng hơn trong cảm xúc. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn kiểm soát được bản thân trước khi đưa ra những quyết định khiến bạn hối hận, Bảo Bình nhé!

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Góp ý cho Tiin