Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

3 cung Hoàng đạo nữ có biệt tài 'trói chân' đàn ông, rơi vào lưới tình với họ thì việc tìm lối ra gần như vô vọng

Một khi các cung Hoàng đạo nữ này đã chủ đích 'bắt' và 'giữ' thì 'con mồi' chạy đâu cho thoát!

Song Tử - Biến hóa khôn lường

Nữ Song Tử thường được mệnh danh là 'sát thủ tình trường' - việc này không hề ngẫu nhiên cũng chẳng phải nói quá. Bàn về khả năng khiến đàn ông liêu xiêu chao đảo, nàng Song Tử xếp số 2 thì không ai là số 1! 

Điểm mạnh lớn nhất của Song Tử nữ là khả năng biến hóa khôn lường. Nhí nhảnh đáng yêu là nàng, già dặn trưởng thành cũng là nàng. Có khi nàng ngây thơ vô tư lự, rồi khi khác lại khiến người ta choáng váng về độ thông tuệ thấu hiểu sự đời của mình. Nàng đang cười nói vô tư như ánh nắng làm ai cũng vui lây, nhưng chớp mắt đã có thể cụp mi mắt, thể hiện vẻ u sầu trầm tư khiến người ta muốn dỗ dành. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Vì sự linh hoạt và đôi khi là khó đoán, khó chiều này mà đàn ông ở bên nàng Song Tử hầu như chẳng bao giờ biết chán. Điều đáng nói là Song Tử hầu như không cố tình tỏ ra như vậy mà bản chất tự nhiên của cung Hoàng đạo này chính là biến đổi liên tục. 

Bọ Cạp - Nét quyến rũ 'bức người'

Bàn về khả năng 'trói chân' đàn ông, ít có chòm sao nữ nào dám đứng ngang hàng với Bọ Cạp. Nữ Bọ Cạp bẩm sinh đã mang nét quyến rũ, bí ẩn 'bức người'. Nàng nếu không sở hữu ba vòng nóng bỏng, gợi cảm thì kiểu gì cũng gây thương nhớ bởi ánh nhìn sắc sảo, vừa thu hút người khác lại gần tìm hiểu nhưng cũng vừa như muốn đẩy người ta ra xa thật xa. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Kỹ năng 'giường chiếu' cũng là một trong những sở trường của nữ Bọ Cạp. Trong khi nhiều phụ nữ cảm thấy e ngại, xấu hổ trước chủ đề này thì nàng bình thản coi đó là một nhu cầu hết sức bản năng của mỗi người, là điều tất yếu trong tình yêu. Nàng nồng nhiệt và thực sự tận hưởng chuyện đó cùng người đàn ông của mình. Chính điều này khiến Bọ Cạp càng gợi cảm, hấp dẫn hơn.

Đàn ông khó xa hoặc nếu buộc phải xa thì cũng khó lòng quên đi nữ Bọ Cạp, bởi người phụ nữ thuộc cung Hoàng đạo này giấu trong lòng rất nhiều bí mật. 'A secret makes a woman woman' - câu nói này giống như lời đúc kết về một nàng Bọ Cạp. 

Song Ngư - Như gần như xa, lúc kéo lúc thả

Nữ Song Ngư không hoạt bát, lí lắc, vui vẻ như Song Tử và cũng chẳng gây ấn tượng bằng vẻ lạnh lùng hay bí ẩn như Bọ Cạp. Nét quyến rũ của nữ Song Ngư là lãng đãng, mơ màng, mong manh, khiến người ta muốn che chở, bảo vệ mọi lúc. 

Những người tiếp xúc với nữ Song Ngư thường có cảm giác ngoài cuộc sống đang diễn ra, bên trong đôi mắt sâu thăm thẳm như nước hồ của nàng còn tồn tại một thế giới khác nữa. Người đàn ông luôn muốn tìm hiểu rốt trong cuộc thế giới đó có gì, vậy là họ rơi vào 'cái bẫy' của nàng Song Ngư, dù nhiều khi chính nàng không cố tình giăng bẫy. Nàng lúc kéo lúc thả, lúc gần lúc xa, khiến người đàn ông cuống cuồng cả lên, để rồi tiếp tục lún sâu hơn vào mê cung tình yêu. 

Khả năng lắng nghe và thấu hiểu của người thuộc cung Song Ngư vô cùng tuyệt vời. Đây cũng là một điểm khiến đàn ông luôn muốn có một người phụ nữ như nàng ở bên cạnh. 

Giúp Tiin sửa lỗi