Tiin.vn trên Facebook

3 cung Mặt trăng chân thành và đáng tin cậy nhất, một khi đã hứa thì sẽ luôn giữ lời bằng mọi giá

Một khi 3 cung Mặt trăng này đã hứa, đã thề thì cho dù có chuyện gì xảy ra thì họ cũng sẽ luôn giữ lời.

Theo Chiêm tinh học, ngoài cung Mặt trời như chúng ta vẫn xác định bằng ngày tháng sinh, thì cung Mặt trăng (hay còn gọi là dấu hiệu Mặt trăng, Moon Sign) cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng để đoán biết tính cách và tương lai của một người. Cung Mặt trăng đại diện cho tính cách ẩn sâu bên trong, chứa đựng cả tình cảm, cảm xúc và xu hướng phát triển cảm xúc của mỗi người.

3 cung Mặt trăng chân thành và đáng tin cậy nhất, một khi đã hứa thì sẽ luôn giữ lời bằng mọi giá 0

Để biết về cung Mặt trăng, bạn cần có thêm yếu tố năm sinh. Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được Moon Sign của mình, chỉ cần truy cập các trang công cụ tìm kiếm và gõ từ khóa 'Moon Sign Calculator' rồi điền ngày tháng năm sinh của mình vào là ra ngay kết quả.

Trong 12 dấu hiệu Mặt trăng, đây chính là 3 cung Mặt trăng đáng tin cậy nhất, một khi đã hứa thì dù có thế nào đi chăng nữa họ cũng sẽ không bao giờ phá vỡ.

Mặt trăng Kim Ngưu 

Mặt trăng Kim Ngưu là những người thích những thứ thân thuộc, ổn định. Đây cũng là những người có tính cách đơn giản, dễ chịu, dễ hiểu. Mặt trăng Kim Ngưu là người tuyệt đối trung thành trong công việc và các mối quan hệ. Bởi bản tính không thích sự thay đổi nên họ sẽ luôn là một người đáng tin cậy trong cuộc sống.

3 cung Mặt trăng chân thành và đáng tin cậy nhất, một khi đã hứa thì sẽ luôn giữ lời bằng mọi giá 1

Một khi Mặt trăng Kim Ngưu đã hứa, đã thề thì cho dù có chuyện gì xảy ra thì họ cũng sẽ luôn giữ lời. Bên cạnh đó, Mặt trăng Kim Ngưu thích tận hưởng cuộc sống, nhưng họ không bao giờ sống vì bản thân mình, họ thích được chia sẻ những điều tuyệt vời cho mọi người xung quanh. 

Mặt trăng Xử Nữ

Những người có cung Mặt trăng là Xử Nữ thường là người luôn có mặt đúng lúc khi những người thân yêu gặp khó khăn. Từ tận đáy lòng mình, họ luôn mong muốn bản thân có ích cho mọi người. Nếu Mặt trăng Xử Nữ không thể làm cho những người thân yêu của mình có cuộc sống thoải mái, an toàn thì họ sẽ vô cùng áy náy và đau khổ.

Nếu bạn có một Mặt trăng Xử Nữ ở bên cạnh trong cuộc sống, họ sẽ luôn là người đầu tiên giúp bạn vượt qua được vấn đề và cách mà họ giải quyết vô cùng thực tế, nhanh gọn và cẩn thận. Đây là một trong những người vô cùng đáng tin cậy, thậm chí nếu họ đã hứa sẽ làm một điều gì đó thì chắc chắn là họ sẽ làm đến nơi đến chốn.

Mặt trăng Bảo Bình

Bảo Bình được cai trị bởi Sao Thổ, là một hành tinh của sự cam kết lâu dài. Về cơ bản, một người có Mặt trăng Bảo Bình là một người luôn giữ đúng lời hứa của mình bằng mọi giá. Bên cạnh đó, Mặt trăng Bảo Bình có tính cách rất cố hữu, họ sẽ không bao giờ để bản thân đi chệch ra khỏi giá trị của chính mình. Thêm vào đó, Mặt trăng Bảo Bình là người của tình bạn và cộng đồng, và trở thành một thành viên đáng tin cậy trong cộng đồng là điều quan trọng đối với họ.

3 cung Mặt trăng chân thành và đáng tin cậy nhất, một khi đã hứa thì sẽ luôn giữ lời bằng mọi giá 2

Mặt trăng Bảo Bình sẽ không bao giờ vì tiền bạc, vật chất, danh vọng mà đổi lấy lương tâm hay bí mật của người khác. Chính bởi vậy, nhiều người thường lựa chọn Mặt trăng Bảo Bình để nói ra những điều thầm kín ở trong lòng.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Góp ý cho Tiin