Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo không ngại xông pha khắp các mặt trận để chứng minh năng lực hơn người trong ngày thứ Bảy 2/11

Horoscope ngày mới cho biết công việc của cung Hoàng đạo Song Ngư có chiều hướng tiến triển tích cực...

Song Ngư - Chuyên nghiệp và tinh tường

Horoscope ngày mới cho biết công việc của cung Hoàng đạo Song Ngư có chiều hướng tiến triển tích cực. Bạn có thể được đề bạt lên một vị trí cao hơn. Song Ngư nghiêm túc làm việc ngay từ đầu ngày. Bạn cố gắng thu xếp mọi thứ thật 'gọn gàng' để có một ngày cuối tuần trọn vẹn. Bạn chú trọng tiểu tiết nhưng cũng không quên đánh giá tình hình tổng quan. Nhờ vậy nên Song Ngư dễ khiến người khác thán phục bởi độ chuyên nghiệp và tinh tường của mình.

Ma Kết - Thuyết phục tài tình

Cung Hoàng đạo Ma Kết chứng minh được năng lực. Bạn sáng tạo và năng động, luôn kiên trì tìm tòi học hỏi những thứ mới lạ. Tinh thần cầu tiến giúp Ma Kết ghi điểm trong mắt đồng nghiệp và cấp trên. Khi khó khăn xảy đến, bạn không đổ lỗi cho hoàn cảnh mà cố gắng tìm cách giải quyết. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, cung Hoàng đạo này giỏi nhất là thuyết phục mọi người. Điều bạn đề cao nhất lúc này là cân bằng giữa việc công và chuyện cá nhân.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã - Nhạy bén với đồng tiền

Cung Hoàng đạo Nhân Mã có khả năng 'bội thu' trong hôm nay. Năng lực đánh giá tình hình và sự nhạy bén với đồng tiền của bạn cực kỳ đáng kinh ngạc. Bạn nhìn xa trông rộng, biết lúc nào cần tiến cần lùi để không trở nên liều lĩnh, mạo hiểm. Ngày mới cũng mang đến cho cung Hoàng đạo này nhiều cơ hội tình duyên. Sự hòa đồng và duyên dáng của Nhân Mã đăc biệt thu hút người khác giới.

Song Tử - Chứng minh năng lực

Song Tử sẽ có một ngày thứ Bảy tuyệt vời. Mọi chuyện bạn cần làm đều diễn biến thuận lợi. Cảm hứng sáng tạo của Song Tử được phát huy tối đa trong hôm nay. Những ý tưởng mới mẻ và độc đáo bạn đưa ra được rất nhiều người tán thưởng. Sau hôm nay, không ai có thể hoài nghi về năng lực của cung Hoàng đạo này nữa. Đây là một bước ngoặt lớn trên con đường sự nghiệp của bạn. Chắc chắn tới đây bạn sẽ có thêm những bước tiến đáng tự hào.

Cự Giải - Cơ hội thăng tiến

Cự Giải được trao cơ hội để thể hiện tài lãnh đạo, dẫn dắt tiềm ẩn của mình. Dự là sẽ có rất nhiều người choáng ngợp trước cách thể hiện của bạn đấy. Bạn quyết đoán và tự tin, biết rõ đâu là mục tiêu của mình và không ngừng nỗ lực, phấn đấu. Chắc chắn Cự Giải sẽ giành được những gì bản thân mong muốn. Khả năng thăng tiến và trở nên giàu có của cung Hoàng đạo này trong tương lai gần là rất lớn.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Giúp Tiin sửa lỗi