Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo vừa 'có tâm' lại vừa 'có tầm' nên dễ dàng giành chiến thắng trong ngày thứ Sáu 21/2

12 cung hoàng đạo

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Bọ Cạp sở hữu cái đầu nhanh nhạy và khả năng ứng biến khéo léo...

Song Tử - Cơ hội bứt phá

Song Tử của ngày thứ Sáu tràn đầy năng lượng và sự tự tin. Cung Hoàng đạo này sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn và thử thách. Bạn có vẻ như đang tìm kiếm cơ hội bứt phá. Và cơ hội hoàn toàn có thể xuất hiện trong hôm nay. Điều đáng khen nhất ở Song Tử hiện tại đó là bạn sẵn sàng nhìn nhận những điểm yếu kém và hạn chế của mình trước khi tìm cách sửa đổi. Tình hình tài chính và tình cảm của bạn vẫn ổn định.

Bạch Dương - Cống hiến không biết mệt

Cung Hoàng đạo Bạch Dương bước sang ngày thứ Sáu với tâm trạng thoải mái và vui vẻ. Bạn bắt đầu mọi nhiệm vụ với thái độ hứng khởi và nghiêm túc. Khát khao chiến thắng kích thích bạn dốc ra... 200% sức lực mà không hề mệt mỏi. Dù gặp khó khăn cũng quyết không lùi bước - đó là Bạch Dương ở thời điểm hiện tại. Đối với chuyện tình cảm cũng vậy. Chính vì lẽ đó sẽ không ai hay bất kỳ điều gì đủ sức ngăn trở bạn có được hạnh phúc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp - Lập luận sắc bén

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Bọ Cạp sở hữu cái đầu nhanh nhạy và khả năng ứng biến khéo léo. Cách lập luận của bạn vô cùng sắc bén, khiến không ít người hải kiêng dè. Tâm trạng tốt tạo tiền đề để Bọ Cạp giải quyết xong xuôi những nhiệm vụ dở dang, sau đó lên kế hoạch cho những dự định mới đầy táo bạo. Bạn và người ấy tâm đầu ý hợp, không có gì để phàn nàn. Nếu độc thân, người 'định mệnh' của cung Hoàng đạo này sẽ sớm xuất hiện.

Cự Giải - Thoải mái thể hiện bản thân

Cự Giải thoải mái thể hiện bản thân mà không ngại ngần điều gì. Bạn thậm chí còn có thể khiến mọi người ngạc nhiên về nguồn năng lượng tích cực của mình. Ở nơi làm việc, bạn vẫn là một người chăm chỉ và cần mẫn. Cung Hoàng đạo này đã bắt tay làm là sẽ thực hiện đến cùng dù khó khăn đến đâu. Điều này đúng và đáng khen không chỉ trong công việc, tài chính, mối quan hệ mà cả trong chuyện tình cảm.

Sư Tử - 'Có tâm lại có tầm'

Vừa 'có tâm' lại vừa 'có tầm' - đây chính là chìa khóa giúp Sư Tử dễ dàng đạt được mọi thứ trong cuộc sống. Hiện tại có rất nhiều người nhìn bạn bằng ánh mắt ngưỡng mộ. Nguồn năng lượng tích cực từ bạn có sức lan tỏa lớn, khiến mọi người ai ai cũng phấn chấn theo. Sư Tử độc thân đang có thêm nhiều cơ hội trên con đường tìm kiếm một nửa còn lại. Sự nhiệt tình, hào sảng và vô tư chính là điểm thu hút 'chết người' nơi cung Hoàng đạo này.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi