Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ai sinh vào 5 ngày âm lịch này vốn được hưởng phú quý cả đời, nhưng đặc biệt vào tháng 11 tới cuộc sống sẽ thăng hoa bất ngờ

Tử vi học có nói, trong thời gian sắp tới, cụ thể vào tháng 11 tới đây, thần tài sẽ đặc biệt chiếu cố những người sinh vào 5 ngày âm lịch này. Đây được xem là thời khắc hoàng kim khi bất kể họ làm việc gì cũng gặp được nhiều may mắn, mọi thứ đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ.

Trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, bên cạnh những con giáp thì ngày sinh âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận may và tiền tài trong tương lai. Tùy theo từng giai đoạn mà có những người phải đối mặt với những khó khăn, ngược lại có một số gặp may mắn không ngừng.

Tử vi học có nói, trong thời gian sắp tới, cụ thể vào tháng 11 tới đây, thần tài sẽ đặc biệt chiếu cố những người sinh vào 5 ngày âm lịch này. Đây được xem là thời khắc hoàng kim khi bất kể họ làm việc gì cũng gặp được nhiều may mắn, mọi thứ đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ. Nếu biết nắm bắt cơ hội, có khả năng làm giàu chỉ trong chớp mắt. Điều đặc biệt, từ khoảng thời gian này trở đi, nếu ai có thể xây dựng được cuộc sống phú quý thì nửa đời sau này chẳng phải phiền não, cứ an nhàn hưởng phước khiến ai cũng ghen tị. Cùng xem đó là những ngày nào nhé!

Ngày 4 và 10 âm lịch

Ai sinh vào 5 ngày âm lịch này vốn được hưởng phú quý cả đời, nhưng đặc biệt vào tháng 11 tới cuộc sống sẽ thăng hoa bất ngờ 0

Tử vi học có nói, trong số những ngày sinh âm lịch, ngày 4 và ngày 10 là 2 ngày được thần tài chiếu cố nhiều nhất. Vì vậy, những ai sinh vào 2 ngày này thì cuộc sống vốn dĩ đã không phải lo lắng gì mà lại còn có nhiều quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, trong tháng 11 năm nay thì cuộc sống lại thăng hoa thêm một bậc khi sự nghiệp, tình cảm, tiền bạc, mọi thứ đều hoàn mỹ bất ngờ. Đặc biệt đối với những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư thì tháng 11 này là thời điểm hoàng kim để phát triển mọi ưu thế, có khả năng thu được lợi nhuận khổng lồ. Từ giai đoạn này trở về sau, những người sinh vào ngày này nếu nắm bắt được cơ hội tốt thì cả đời không cần lo cơm áo gạo tiền, cứ mỗi năm thu nhập tăng gấp bội, dư dả xây dựng cuộc sống sung túc, đầy đủ.

Ngày 29 âm lịch

Ai sinh vào 5 ngày âm lịch này vốn được hưởng phú quý cả đời, nhưng đặc biệt vào tháng 11 tới cuộc sống sẽ thăng hoa bất ngờ 1

Đối với những người sinh vào ngày 29 âm lịch thì cuộc sống của họ thường sẽ khổ trước rồi sướng sau. Trời sinh những người sinh vào ngày này có ý chí và nghị lực phi thường. Mặc dù họ không phải là xuất thân từ trâm anh thế phiệt nhưng lại là người có chí lớn, tham vọng làm giàu và sẵn sàng đối mặt với những khó khăn để đạt được điều mình mong muốn.

Nhìn chung, cuộc sống của những người sinh vào ngày này khá sung túc và yên ả, nhưng đặc biệt vào tháng 11 năm nay, họ sẽ có bước đột phá bất ngờ. Cụ thể, họ sẽ gặp được quý nhân từ phương xa, những người này sẽ đưa đường dẫn lối, tạo điều kiện để họ làm giàu. Từ khoảng thời gian này trở về sau, những người sinh vào ngày này có sự nghiệp thăng tiến không ngừng, bên cạnh đó tiền tài và hạnh phúc hôn nhân cũng viên mãn đến ghen tị. Trong thời gian này có khả năng gặp được cơ hội vàng, nếu biết năm bắt thì cuộc sống thăng hoa mỹ mãn.

Ngày 18 và 9 âm lịch

Ai sinh vào 5 ngày âm lịch này vốn được hưởng phú quý cả đời, nhưng đặc biệt vào tháng 11 tới cuộc sống sẽ thăng hoa bất ngờ 2

Trời sinh những người sinh vào ngày 18 và 9 âm lịch thường có một trái tim đầy quyết tâm và luôn kiên cường trong cuộc sống. Từ nhỏ, những người này không những được gia đình thương yêu mà những người xung quanh cũng dành cho họ nhiều tình cảm đặc biệt. Đa số, họ đều thông minh, lanh lợi và đặc biệt hơn hết là có sự tự tin, cái nhìn lạc quan trong cuộc sống. Bất kể gặp phải khó khăn hay thử thách, họ đều tự vượt qua bằng bản lĩnh vốn có.

Trong tử vi học, những người sinh vào ngày này đều có số mệnh phú quý, cuộc sống vào thời trung niên sẽ bắt đầu thăng hoa rực rỡ. Tuy nhiên, vào tháng 11 tới đây, họ đặc biệt gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Có thể nói đây là giai đoạn hoàng kim và cũng là lúc thiên thời địa lợi nhân hòa nhất, bất kể làm việc gì cũng dễ dàng gặt hái được nhiều thành công. Từ đây trở về sau, cuộc sống sẽ bước sang giai đoạn mới, sự nghiệp không những ổn định mà tài vận cũng vững chắc, hậu vận có của ăn của để, không lo nghèo khổ đeo bám.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Giúp Tiin sửa lỗi