Tiin.vn trên Facebook

Ai sinh vào ngày âm lịch này, cuộc sống tuổi trẻ giản đơn, bước sang trung vận đều trở thành phú ông phú bà, cả đời viên mãn sung túc

Trong số những ngày âm lịch, thì có một số ngày được xem là thời khắc hoàng kim. Đây là thời gian được trời ban nhiều phước lành, bất kể cuộc sống có biến cố thế nào, họ cũng có thần tài và quý nhân chiếu cố.

Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai sinh ra cũng gặp được nhiều may mắn. Có những người trước khi đến với thành công, họ đã phải trải qua nhiều khó khăn, trắc trở, thậm chí đã đánh đổi và hy sinh. Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Trong số những ngày âm lịch, thì có một số ngày được xem là thời khắc hoàng kim.

Đây là thời gian được trời ban nhiều phước lành, bất kể cuộc sống có biến cố thế nào, họ cũng có thần tài và quý nhân chiếu cố. Thời trẻ những người sinh vào ngày này chỉ có cuộc sống bình thường, an yên sống qua ngày nhưng sau khi bước vào trung vận, vận may bắt đầu lội ngược dòng, từ sự nghiệp, hôn nhân đến tài vận, tất cả đều viên mãn, có những người làm quan to chức lớn, hưởng thụ cuộc sống sung túc đủ đầy. Cùng xem đó là những ngày nào nhé!

Ngày 1 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào ngày 1 âm lịch thường gặp rất nhiều may mắn. Đa số những người này đều được sinh ra trong gia đình đầy đủ, sung túc. Lúc bé có bố mẹ yêu thương chiều chuộng hết mực, đến lớn được bạn bè yêu thương, giúp đỡ đủ đường. Nhìn chung, cuộc sống của họ khá bình yên và hạnh phúc. Đến khi bước ra đời, những người sinh vào ngày này cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở nhưng tất cả đều vượt qua được nhờ quý nhân phù trợ.

Ai sinh vào ngày âm lịch này, cuộc sống tuổi trẻ giản đơn, bước sang trung vận đều trở thành phú ông phú bà 0

Một khi bước qua trung vận, cuộc sống của họ thay đổi một cách ngoạn mục. Sau 35 tuổi, những người sinh vào ngày này nếu không trở thành người có chức quyền trong xã hội thì ít nhất cũng là phú hộ, sở hữu nhiều tài sản và được tận hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý. Những khó khăn họ từng trải qua đều được đền đáp xứng đáng, mỗi một năm luôn được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu.

Ngày 8 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào tháng 8 âm lịch thường rất thông minh, tài giỏi, họ không những có khả năng xây dựng sự nghiệp mà còn đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình. Tử vi học có nói, những người sinh vào ngày này thường không sinh ra trong gia đình đầy đủ sung túc, thậm chí có những người phải bươn chải từ sớm để kiếm sống mưu sinh, gánh vác gia đình, cuộc sống tương đối bình dị, giản đơn.

Ai sinh vào ngày âm lịch này, cuộc sống tuổi trẻ giản đơn, bước sang trung vận đều trở thành phú ông phú bà 1

Tuy nhiên, bước vào giai đoạn trung vận, những người sinh vào ngày 8 âm lịch sẽ đổi vận. Từ giai đoạn này trở đi họ sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố nồng hậu. Bất kể làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, đặc biệt đối với những người làm ăn kinh doanh thì sau 35 tuổi tiền tài dồi dào không ngờ, mỗi một năm tăng thêm một bậc. Nhìn chung, cuộc sống của họ trong những năm tháng hậu vận không gì ngoài viên mãn và đủ đầy. 

Ngày 24 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào ngày 24 âm lịch có tính tình điềm đạm, thấy tình đạt lý và biết ứng xử khéo léo trong giao tiếp. Đa số những người này đều trải qua vất vả vào thời thơ ấu, tuy nhiên với bản chất hiền lành, tốt bụng, bên cạnh họ luôn có quý nhân phù trợ, việc khó khăn cách mấy cũng có thể vượt qua ngoạn mục. Thời niên thiếu, những người sinh vào ngày này có thể nghèo khó, nhưng nhờ nghị lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh mà họ sớm gặt hái được thành công, tạo dựng cuộc sống sung túc cho chính mình.

Ai sinh vào ngày âm lịch này, cuộc sống tuổi trẻ giản đơn, bước sang trung vận đều trở thành phú ông phú bà 2

Tử vi học có nói, bước vào giai đoạn trung vận cũng chính là lúc vận may của những người này lội ngược dòng. Mọi khó khăn gian khổ ngày xưa đều được đền đáp xứng đáng, sau 35 tuổi sự nghiệp thăng hoa rực rỡ, không những ngày càng giàu có mà cuộc sống tinh thần cũng viên mãn sung túc khiến mọi người ngưỡng mộ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu) 

Góp ý cho Tiin