Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn bị thu hút bởi cái cây nào, đáp án sẽ giúp bạn tìm ra hình mẫu lý tưởng của mình

Dựa theo tính cách của mình mà mỗi người có một mẫu người lý tưởng yêu riêng.

Sự đồng điệu tâm hồn, thấu hiểu lẫn nhau là yếu tố vô cùng quan trọng trong tình yêu. Bởi vậy nên, mỗi người sẽ có cách yêu khác nhau và mẫu người lý tưởng riêng. Thông qua cái cây bạn thích, bạn sẽ biết tuýp người yêu phù hợp với mình là gì.

 

 

Sáng tạo và giàu sức sống

Bạn mạnh mẽ, tự tin và chủ động. Bạn thu hút và quyến rũ, khiến người khác cảm thấy không thể cưỡng lại. Bạn không chịu được sự nhàm chán và luôn cố gắng thử thách mình với những điều mới mẻ. Người yêu phù hợp nhất với bạn sẽ là người có nhiều năng lượng và sáng tạo như bạn.

 

Chín chắn, trưởng thành

Bạn bình tĩnh, cẩn thận, luôn suy nghĩ kỹ trước khi làm bất kỳ việc gì. Bạn coi trọng tình cảm và muốn yêu một người có thể mang lại cho bạn cảm giác an toàn. Bạn không tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên, và bạn muốn một mối quan hệ phát triển từ từ, đôi bên thật sự hiểu nhau rồi mới tính tới chuyện lâu dài. Người phù hợp với bạn chắc hẳn là một người chín chắn, trưởng thành và đáng tin cậy.

 

Mạnh mẽ, vững vàng

Bạn dịu dàng tử tế và lãng mạn. Bạn hành động theo bản năng, và quyết định theo sự mách bảo của trái tim. Bạn ngọt ngào, dễ thương, khiến người khác muốn được bảo vệ, chở che. Bạn không thích xung đột, cãi vã và luôn cố gắng giải quyết mâu thuẫn bằng hòa bìnhh. Mẫu người dành cho bạn chính là một người mạnh mẽ, vững vàng, có thể khiến bạn an tâm dự vào.

 

Đáng tin, thấu hiểu

Bạn cầu toàn, cẩn thận và khắt khe với chính bản thân mình và người khác. Điều đó khiến cho mọi người cảm thấy bạn khá lạnh lùng nhưng thật ra bạn rất ấm áp. Bạn không thích vướng vào các thị phi, xung đột. Bạn thích sự yên tĩnh và yêu cầu sự tôn trọng cá nhân rất cao. Mẫu người dành cho bạn chính là một người trưởng thành, vững chãi, đáng tin cậy và có khả năng thấu hiểu.

 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi