Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất kể là trai hay gái, chỉ cần sinh con thuộc 3 con giáp này thì bố mẹ được nhờ trăm sự, lớn lên thành đạt, gia đạo phú quý

Có 3 con giáp được xem là 'con cưng' của thượng đế, vì vậy đứa trẻ nào thuộc một trong 3 con giáp này thì xác định sẽ là những đứa trẻ tuyệt vời, không những giỏi giang, thông minh mà còn đem lại tài lộc và may mắn cho bố mẹ.

Người xưa quan niệm, con cái là phúc đức trời ban, vì vậy khi một đứa trẻ ra đời, bất kể là được sinh ra trong gia đình thế nào thì nó cũng đã mang lại nhiều may mắn và những điều tốt đẹp cho bố mẹ.

Tử vi học có nói, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được xem là 'con cưng' của thượng đế, vì vậy đứa trẻ nào thuộc một trong 3 con giáp này thì xác định sẽ là những đứa trẻ tuyệt vời, không những giỏi giang, thông minh mà còn đem lại tài lộc và may mắn cho bố mẹ. Càng trưởng thành càng biết suy nghĩ, bố mẹ không cần phải lo lắng quá nhiều, chỉ việc nuôi con khôn lớn rồi tận hưởng sự hiếu thảo của chúng. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tuổi Hợi

Trời sinh những người tuổi Hợi vốn có tính tình hiền lành, nhân hậu, biết quan tâm đến người khác và luôn thấu tình đạt lý. Vì vậy, đứa trẻ nào thuộc tuổi Hợi không những được hưởng phúc đức trời ban mà còn đem lại nhiều may mắn cho gia đình và những người xung quanh.

Bất kể là trai hay gái, chỉ cần sinh con thuộc 3 con giáp này thì bố mẹ được nhờ trăm sự, gia đạo phú quý 0

Tử vi học có nói, trẻ con tuổi Hợi thuở nhỏ được bố mẹ yêu thương bao nhiêu thì đến lớn lại bù đắp và phụng dưỡng họ bây nhiêu. Con cái tuổi Hợi thường rất hiếu thảo, dù cuộc sống bận rộn nhưng luôn cố gắng dành nhiều thời gian để bên cạnh bố mẹ và đem đến cho bố mẹ những điều tốt đẹp nhất. Tuổi Hợi lớn lên không chỉ có được cuộc sống viên mãn mà gia đình cũng được hưởng nhiều phúc lành.

Tuổi Mão

Bất kể là bé trai hay bé gái thì tuổi Mão vẫn là một con giáp sống tình cảm, biết trên biết dưới, không tham vọng và sống vô cùng lương thiện. Trời sinh tuổi Mão được nhiều quý nhân bên cạnh phù trợ bởi nhân cách vàng của mình.

Bất kể là trai hay gái, chỉ cần sinh con thuộc 3 con giáp này thì bố mẹ được nhờ trăm sự, gia đạo phú quý 1

Tử vi học có nói, đứa trẻ nào thuộc tuổi Mão lúc mới sinh ra đã đem đến nhiều may mắn cho bố mẹ. Chúng là những đứa trẻ dễ nuôi và không bao giờ khiến bố mẹ phải buồn lòng. Khi lớn lên, trẻ tuổi Mão là người khéo léo trong giao tiếp trong nhà lẫn ngoài xã hội. Chúng không chỉ giỏi giang, thành tài, tự tạo sự nghiệp cho bản thân mà còn khiến bố mẹ tự hào, được nhờ trăm sự. Nhìn chung, con cái tuổi Mão đều có khả năng thỏa mãn tinh thần và vật chất cho bố mẹ.

Tuổi Tuất

So với tuổi Mão và tuổi Hợi, những đứa trẻ tuổi Tuất có tinh thần mạnh mẽ, vững vàng và có tham vọng nhiều hơn. Tử vi học có nói, trời sinh tuổi Tuất là những người có trách nhiệm với bản thân và gia đình, họ không ngừng nỗ lực, cố gắng để đạt được những điều tốt đẹp nhất. Vì vậy, bố mẹ nào sinh con tuổi Tuất thì cứ an tâm, dù cuộc sống có xô đẩy chúng thế nào, chúng vẫn luôn hiếu thảo và phụng dưỡng bố mẹ đến cuối đời.

Bất kể là trai hay gái, chỉ cần sinh con thuộc 3 con giáp này thì bố mẹ được nhờ trăm sự, gia đạo phú quý 2

Trẻ tuổi Tuất vốn hưởng được nhiều phúc đức trời ban, chúng không chỉ giỏi giang, thông minh mà còn đem lại nhiều may mắn cho gia đình. Đặc biệt, đối với những gia đình làm kinh doanh đầu tư, chỉ cần sinh con tuổi Tuất thì xác định tài vận thăng hoa, gia đạo yên ấm, làm gì cũng thành công.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Giúp Tiin sửa lỗi