Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bốc bài để biết bạn sẽ trở thành người mẹ như thế nào?

Phụ nữ luôn là người giữ lửa cho gia đình. Bạn có băn khoăn liệu mình sẽ trở thành một người mẹ như thế nào không?

1. Đầu tiên, bốc lá bài thứ nhất để biết cách bạn đối mặt với những tiêu cực/ tích cực xảy đến trong cuộc sống của bạn.

2. Cuối cùng, bốc lá bài thứ hai để xem xu hướng làm mẹ của bạn trong tương lai sẽ như thế nào nhé!

Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Cách bạn đối mặt với mọi chuyện:

The Magician:

Bạn rất khéo léo. Không chỉ biết mình biết ta mà còn khéo léo trong cả chuyện giao tiếp ứng xử. Gặp chuyện vui không thể hiện qua mức, gặp chuyện buồn không khóc lóc thở than. Người khác luôn cảm thấy dễ chịu khi được ở gần bạn bởi bạn là người kiểm soát cảm xúc của mình rất tốt. Bạn quan niệm rằng, nếu cảm xúc của mình còn không điều khiển được thì làm sao làm chủ được bản thân.

 

The Empress:

Lá bài này cho thấy bạn là một người rất tình cảm. Thông thường, bạn dễ bị cảm xúc lấn át lý trí, dẫu biết làm như thế này sẽ mang lại kết quả cao hơn nhưng bạn lại chọn cách để mọi người đều cảm thấy dễ chịu.

 

The Hermit:

Bạn có tổ chức, sắp xếp tốt. Thế nhưng bạn lại hành xử không được nhanh nhẹn cho lắm. Khi đối mặt với những chuyện quá huyên náo hay đòi hỏi đưa ra quyết định ngay lập tức, bạn có xu hướng giữ mình lại thật chặt và trì hoãn mọi thứ bởi sự sợ hãi lo xa mà chưa chắc đã trở thành hiện thực.

 

The Hierophant:

Bạn khá nguyên tắc và là người thuộc tuýp người truyền thống. Bạn không phải kiểu người sẽ dễ dàng phá vỡ trật tự hay đi ngược lại những gì người khác đã làm. Việc tuân theo quy củ như vậy giúp ích cho bạn khá nhiều khi làm việc cũng như sắp xếp thời gian một cách hợp lý.

 

 

Bạn sẽ trở thành người mẹ như thế nào?

The Emperor:

Nếu trở thành mẹ, bạn sẽ cực kì nghiêm khắc với con cái. Bạn muốn chúng phải có kỉ luật từ nhỏ, biết kính trên nhường dưới. Con cái bạn sau này sẽ chịu ảnh hưởng khá lớn từ sự hoàn hảo trong cách bạn nuôi dạy chúng.

 

The Devil:

Bạn không phải tuýp người bảo thủ nhưng lại muốn bảo bọc con cái quá mức, đôi khi điều này lại gây tác dụng ngược. Dù rằng bạn biết thế giới ngoài kia đầy rẫy hiểm nguy, đến mức bạn chỉ muốn để con ở nhà an toàn trong thế giới bạn tạo ra. Thế nhưng con cái dù lớn hay nhỏ cũng đều nên để chúng tự trải nghiệm cuộc sống, có vấp ngã thì mới có trưởng thành. Không phải chính bạn cũng như vậy sao?

 

The Sun:

Bạn thực sự là một nguồn động lực cho con cái mình. Bạn biết cách lôi kéo chúng vào những thú vui mới mẻ. Bên cạnh việc chủ động tìm tòi tri thức, bạn luôn khuyến khích con mình tham gia nhiều hơn những hoạt động xã hội và cả phát triển những tài lẻ mà chúng cóp nhặt được. Bạn không ép buộc nhưng chính sự mãnh liệt bên trong bạn khiến trẻ thích thú và tự khám phá.

 

The World:

Bạn khá cầu toàn, chính vì thế bạn có thể cũng sẽ đòi hỏi điều tương tự ở con của mình. Chẳng hạn như bạn muốn chúng phải được học sinh giỏi, biết đàn piano, phải năng nổ tham gia phát biểu trong lớp và phải làm cán sự. Con của bạn sẽ gặp không ít áp lực trong quá trình lớn lên, vì thế hãy luôn nhớ rằng thành tích không phải là đích đến của việc giáo dục con trẻ. Trước khi thành tài, hãy ở cạnh động viên con mình tự tò mò và nhận ra điều trẻ thích là hơn.

 

 
Giúp Tiin sửa lỗi