Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bốc bài để biết bạn yêu bằng trái tim hay lý trí

Tình yêu nên đi theo tiếng gọi trái tim nhưng đừng quên chỉ thị đúng đắn của khối óc. Hiểu được mình đang lạc sang hướng nào. Hãy lắng nghe những lá bài để bạn có thể yêu trọn vẹn hơn.

1. Đầu tiên, hãy tập trung suy nghĩ về bản thân mình và bốc lá bài thứ nhất để xem bạn yêu bằng Lý Trí hay Trái Tim

2. Tiếp theo, hãy nghĩ về mối quan hệ và tập trung bốc lá thứ hai để có một lời khuyên thích hợp

3. Cuối cùng, bốc lá bài thứ ba để dự đoán mối quan hệ của bạn trong tương lai nếu lắng nghe những lời khuyên

Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Bạn yêu bằng lý trí hay con tim?

The Fool:

Đến với tình yêu, bạn dùng con tim để đưa ra những quyết định, thay vì lý trí. Bạn hoàn toàn để trái tim dẫn lối vì vậy cảm xúc của bạn khi yêu đều rất chân thành và tự nhiên. Bạn cởi mở đón nhận khi tình yêu đến nhưng cũng rất dễ đau đớn và thất vọng khi mọi điều không như mong đợi. Điểm mạnh là bạn có được sự lãng mạn, biết cảm thông và rất tận tình.

 

The Emperor:

Bạn quyết đoán và tỉnh táo trong chuyện tình cảm. Bởi vì bạn đang yêu bằng lý trí. Đầu óc luôn phải sáng suốt mới có thể chọn được tình yêu đúng đắn. Bạn nghiêm túc, trung thực, sẵn sàng bỏ công bỏ sức cho một mối quan hệ nghiêm túc. Nhưng liệu như vậy có quá cứng nhắc với tình yêu?

 

The Magician:

Bạn dung hòa được cả hai yếu tố đủ cảm xúc khi muốn và đủ tỉnh táo khi cần. Bạn linh hoạt trong tình yêu, biết chiều và chăm sóc nửa kia của mình. Nhưng nếu bạn tiếp tục duy trì hành động đều đặn như vậy cuộc tình sẽ rơi vào tình trạng tẻ nhạt, không dứt khoát. Bởi vì bạn còn đang quá bận để suy tính cho điều gì tiếp theo.

 

 

Lời khuyên:

The Star:​

Bạn hãy thả lỏng, thoải mái và thành thật với tình yêu. Không nên chống lại hay gạt bỏ cảm xúc của mình. Lá bài báo hiệu con đường bạn chọn đã sáng rõ và giờ là thời gian để bạn tiếp tục theo đuổi nó. Tất cả những gì bạn cần làm là kiên định và tiếp tục tiến về phía trước cùng với đối phương.

 

The Moon:

Bạn yêu đối phương một cách sâu sắc, tha thiết, tuy nhiên bên trong bạn vẫn có điều gì đó bất an. Điểm yếu của bạn đang dần bộc lộ ra ngoài. Hãy nhớ rằng bạn không hề đơn độc trong chuyện tình cảm. Hãy mạnh dạn hỏi những điều bản thân hoài nghi, sẵn sàng chia sẻ để đối thương thấy được bạn luôn ở một tâm thế sẵn sàng nhất.

 

The Tower:

Bạn nên học cách quyết đoán và dứt khoát hơn. Nếu bạn muốn thể hiện điều gì thì nên làm ngay vì cơ hội sẽ không có nhiều cho bạn suy nghĩ tính toán. Đây là lúc để bạn từ bỏ những thói quen xấu ảnh hưởng tới tình cảm của mình giúp mối quan hệ trở nên gắn bó, sâu đậm hơn.

 

 

Mối quan hệ trong tương lai:

The Lover:

Lá bài dự báo trước về một mối quan hệ lâu dài, nhưng lại nói lên sự hạnh phúc trọn vẹn mà cả hai đều cảm thấy. Sự xuất hiện của người này giúp bạn nhận ra được nhiều điều. Bạn đã biết hướng bản thân tới những giá trị tốt đẹp và tích cực hơn.

 

The Chariot:

Chuyện tình cảm của bạn sẽ rất vững bền, chắc chắn có được sự tôn trọng từ cả hai phía. Lá bài ít khi nói về một câu chuyện tình lãng mạn nhưng bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào một tương lai lâu bền gắn bó giữa hai người. Mọi thử thách rồi sẽ qua và bạn xứng đáng nhận được điều bản thân cố gắng.

 

Strength:

Sau một khoảng thời gian vật lộn với thử thách bạn đã trở nên cực kỳ mạnh mẽ và có khả năng duy trì mối quan hệ lâu dài. Tình yêu và các mối quan hệ, lá bài báo hiệu về việc hai người đã phải cố gắng rất nhiều để hoản thiện. Những cơn giông tố đã qua đi, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang chuyển sang một giai đoạn tốt đẹp khiến bản thân cảm thấy bất ngờ.

 

 
Giúp Tiin sửa lỗi