Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bốc bài để biết những thay đổi trong sự nghiệp của bạn vào năm mới 2017

Bạn đang băn khoăn liệu có vấn đề gì sắp đến với công việc của mình trong năm mới? Mọi chuyện có thể diễn ra được như ý muốn? Bạn nên làm thế nào cho đúng? Trải bài này sẽ giúp bạn gỡ rối những điều đó.

1. Đầu tiên, hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài đầu tiên để biết công việc của bạn đang đi theo hướng nào?

2. Bốc lá bài tiếp theo để xem ai sẽ trở thành quý nhân phù trợ trong công việc của bạn vào năm 2017.

3. Và cuối cùng bốc thêm một lá nữa để có những lời khuyên cụ thể trong công việc

Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Những thay đổi trong công việc:

The Empress:

Công việc của bạn đã có tiến triển. Mọi việc dần dần đi vào nề nếp. Bạn có thể truyền cảm hứng mạnh mẽ cho những người xung quanh. Mọi việc dù ban đầu chưa ổn nhưng cũng dần dần đỡ khó khăn hơn. Chậm mà chắc, bạn không cần thiết phải quá vội vàng để nhận được thành quả ngay.

 

The Emperor:

Bạn bắt đầu kiểm soát và tổ chức công việc cũng như cuộc sống của mình một cách nghiêm túc và có kế hoạch. Mọi việc bạn làm đều được ghi nhận đồng thời mang lại kết quả mong đợi. Bạn có thể hài lòng với kết quả mình đã cố gắng nhưng đây cũng là lúc những áp lực kéo đến nhiều hơn.

 

The Magician:

Bạn có một nền tảng và kỹ năng tốt, hãy biết tận dụng. Năm tới là khoảng thời gian cho bạn bứt phá và khẳng định được giá trị và năng lực của bản thân với đồng nghiệp. Chắt chiu từng cơ hội nhỏ, chịu khó lắng nghe với tinh thần cầu tiến. Bạn sẽ có một vị trí xứng đáng với sự nỗ lực.

 

The Fool:

Bạn sẽ nảy ra những ý tưởng rất hay ho trong công việc cũng như các kế hoạch của bản thân. Công việc này không khiến bạn trở nên mệt mỏi mà còn thay đổi rất thú vị là đằng khác. Một môi trường làm việc mới, nhiều cơ hội rộng mở càng khiến cho khả năng của bạn được phát huy tối đa.

 

 

Ai sẽ là quý nhân phù trợ:

Strengh:

Đây là hình ảnh một người phụ nữ lớn tuổi và đầy yêu thương, mẹ sẽ là quý nhân phù trợ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn. Không chỉ là người luôn bên bạn, hỗ trợ bạn về mặt vật chất mà còn là người cổ vũ tinh thần vô cùng đắc lực.

 

Wheel of Fortune:

Quý nhân của bạn chính là sự may mắn. Những công việc và dự định sắp tới của bạn thực hiện có phần 'dễ thở hơn'. Bạn nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của rất nhiều người. Nhưng đừng vì vậy mà ỷ lại thế mạnh đang sở hữu trong tay. Hãy chủ động với mọi tình huống phòng trừ bất trắc.

 

Death:

Một người thầy giàu kinh nghiệm, từng trải sẽ dẫn lối và cố vấn cho bạn hướng đi đúng nhất. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào họ. Cố gắng làm theo, không ngại đương đầu thử thách, khó khăn. Việc bạn trở thành bậc thầy chỉ là vấn đề thời gian.

 

Justice:

Người này chính là sếp của bạn. Một nhân vật quyền lực tối cao và rất công bằng. Họ sẽ đem đến cho bạn những cơ hội và quyền lợi lớn, nhưng đồng thời trách nhiệm của bạn cũng nhiều hơn. Nên nhớ leo lên lưng cọp không xuống được đâu, phải chú ý và suy nghĩ kĩ đến từng hành động của mình.

 

 

Lời khuyên cho bạn:

Judgement:

Bạn cần phải có một thái độ nghiêm túc và vô cùng chăm chỉ với công việc của mình. Đừng lơ là dù chỉ một phút. Hãy cố gắng chứng tỏ bạn có năng lực và giỏi hơn những gì người khác thấy. Mọi nỗ lực của bạn rồi sẽ được đền đáp.

 

The Sun:

Bạn hãy giữ cho lòng nhiệt huyết của mình luôn tràn đầy như khi mới bắt đầu công việc. Thành công tới sớm cũng đừng nên tự mãn, đó chỉ là những bước đệm đầu tiên để đến đỉnh cao danh vọng. Nếu chủ quan, ngủ say trong chiến thắng rất có thể lúc nào đó bạn sẽ bất ngờ thất bại. Hạn chế cái tôi xuống và biết lắng nghe nhiều hơn.

 

The Star:

Bạn hãy để mình luôn trong trạng thái sẵn sàng với các cơ hội. Bạn đừng ngại thử bất kì điều gì bạn muốn. Ngay khi cơ hội từ công việc gõ cửa hãy chuẩn bị để trả lời và bạn sẽ đạt được nhiều hơn cả bạn mong muốn.

 

Temperance:

Bạn nên vạch ra mục tiêu rõ ràng cho mình. Chủ động với công việc, hãy tạo thói quen làm việc có kế hoạch cụ thể, đi theo lộ trình để xác định được bản thân đã thực hiện được như thế nào. Đừng quá ỷ lại hay trông đợi vào sự giúp đỡ của người khác. Muốn thành công bạn nên tự chạy trên chính đôi chân của mình.

 

 
Giúp Tiin sửa lỗi