Câu chuyện tình yêu của 12 con giáp thăng trầm ra sao trong tháng 12 này: Người gặp trắc trở trong tình cảm, người lại chìm trong lãng mạn ngọt ngào

Tháng 12 này, chuyện tình cảm của 12 con giáp sẽ có những biến động như thế nào? Cùng xem nhé!

29/11/2020 12:00

Tuổi Tý

Tháng này, dù có bao nhiêu mệt mỏi, áp lực đổ xuống đầu tuổi Tý thì chỉ cần nói chuyện với người ấy, bạn sẽ lại cảm thấy như được tiếp thêm năng lượng tích cực và hạnh phúc. Chuyện tình cảm của con giáp này trong tháng 12 sẽ vô cùng lãng mạn, ấm áp. Bên cạnh đó, đời sống tình cảm của người tuổi Tý độc thân cũng trở nên đầy hứa hẹn, rất đáng để mong đợi. Bạn sẽ có thể gặp được một người khiến trái tim của bạn như được sưởi ấm trong tháng này.

Tuổi Sửu

Tháng này, người tuổi Sửu sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào, ấm áp mà người kia dành cho mình. Dù là người ít khi nói những lời tình cảm mà thường thể hiện bằng hành động, nhưng bạn cũng không khỏi xúc động mà nói yêu thương người ấy thật nhiều. Với những tuổi Sửu còn cô đơn, mùa đông này khiến cho trái tim của bạn càng cô quạnh hơn và bạn đang tích cực tìm kiếm 'một nửa hoàn hảo' cho mình.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đặt ra yêu cầu khá cao với người ấy, điều này làm cho mối quan hệ của bạn nảy sinh những mâu thuẫn lớn. Tử vi tháng 12 khuyên tuổi Dần không nên quá nóng vội, bực tức và đưa ra những lời phàn nàn, buộc tội. Điều này chỉ khiến mối quan hệ của bạn khó có thể cứu vãn được. Hãy bình tĩnh ngồi lại với nhau, thẳng thắn trò chuyện và cùng nhau giải quyết vấn đề. Với những người độc thân, không có nhiều thay đổi với bạn trong tháng 12 này.

Tuổi Mão

Tháng 12 này, tuổi Mão tự tạo cho mình nhiều cơ hội hẹn hò hơn. Bạn chủ động tiếp cận người khác và không quá quan tâm đến ý kiến của mọi người xung quanh. Những mối quan hệ xã hội của tuổi Mão cũng được cải thiện và trong tháng này, bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến chuyện bắt đầu một tình yêu mới. Với những tuổi Mão đã có đôi, bạn và người ấy sẽ có một khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa vì những chuyến đi du lịch chỉ có hai người.

Tình yêu của 12 con giáp thăng trầm ra sao trong tháng 12 này: Người gặp trắc trở trong tình cảm, người lại chìm trong lãng mạn ngọt ngào 0

Tuổi Thìn

Chuyện tình yêu tốt đẹp giúp cho tuổi Thìn có thêm động lực để cố gắng trong cuộc sống. Ngoài ra, mối quan hệ của tuổi Thìn và người ấy cũng được mọi người xung quanh công nhận và chúc phúc. Trong tháng này, hai bạn có thể sẽ bắt đầu một bước tiến mới cho mối quan hệ và cả hai đều hài lòng với quyết định này. Với những tuổi Thìn còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp được một người đặc biệt vào thời điểm cuối năm đấy!

Tuổi Tỵ

Tháng này có vẻ như tuổi Tỵ khá bận rộn với công việc nên không có thời gian quan tâm đến nửa kia của mình. Hai bạn không thể thấu hiểu hay bao dung cho nhau nên thường xảy ra cãi cọ. Tuy nhiên, càng về cuối tháng mọi chuyện càng khởi sắc hơn. Với những tuổi Tỵ còn lẻ bóng, dù xung quanh có nhiều 'vệ tinh' theo đuổi nhưng bạn vẫn giữ đầu óc tỉnh táo và lý trí. Bạn cho rằng đây không phải là thời gian để yêu đương, thay vào đó bạn tập trung vào phát triển sự nghiệp của mình.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cư xử như những 'đứa trẻ lần đầu biết yêu' trong tháng 12 này. Có lẽ bởi bạn đang nỗ lực chứng tỏ thân mình trước mặt đối phương, hoặc chỉ đơn giản là bạn đang loay hoay trong chính cuộc tình của mình. Bạn hãy học cách làm chủ mối quan hệ của mình và cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và tình yêu. Trong tháng này, tuổi Ngọ độc thân vẫn chưa có cơ hội tìm được một nửa yêu thương. Nhưng dù thế nào bạn cũng không tỏ ra tuyệt vọng mà luôn tin tưởng vào tương lai.

Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi trong tháng này khá biến động. Bạn thường mất tình tĩnh, bực tức và giận hờn người ấy một cách vô cớ. Điều này gây ra khá nhiều phiền hà cho đối phương. Nếu không sớm ổn định lại tinh thần, mối quan hệ của bạn có thể sẽ trở thành gánh nặng cho cả hai. Với những người tuổi Mùi còn cô đơn lẻ bóng, bạn không có được cảm giác an toàn như mong muốn nên có xu hướng khép chặt trái tim mình lại.

Tình yêu của 12 con giáp thăng trầm ra sao trong tháng 12 này: Người gặp trắc trở trong tình cảm, người lại chìm trong lãng mạn ngọt ngào 1

Tuổi Thân

Chuyện tình cảm của tuổi Thân ngày một sâu đậm và hạnh phúc hơn. Bạn và người ấy luôn dành cho nhau sự quan tâm chân thành và đặc biệt, điều đó khiến những người xung quanh vô cùng ghen tị. Với những tuổi Thân còn đang cô đơn, mùa đông này bạn sẽ nhận được rất nhiều tín hiệu tích cực. Hãy nắm bắt cơ hội này để cuối năm bạn có người cùng ở bên đón giao thừa nhé!

Tuổi Dậu

Mối quan hệ của tuổi Dậu có những bước phát triển mới trong tháng này. Bạn và người ấy sẽ cùng nhau trải qua một tháng ý nghĩa với nhiều dự định lớn lao. Hai bạn vô cùng hào hứng để cùng nhau làm việc và trải nghiệm. Với những tuổi Dậu còn đang cô đơn, tháng 12 này vệ tinh quay xung quanh bạn khá nhiều. Tuy nhiên, tuổi Dậu cần chắc chắn về tình cảm của mình trước khi quyết định tiến đến với một ai đó.

Tuổi Tuất

Đối với những cặp đôi tuổi Tuất đang yêu nhau, xung đột có thể nổ ra mạnh mẽ trong tháng 12 này. Bạn và người ấy đều có cái tôi quá lớn và chẳng có ai chịu nhường nhịn người còn lại, vì thế mâu thuẫn ngày càng lớn dần lên. Bầu không khí chỉ êm dịu hơn khi đến cuối năm, hai bạn có nhiều thời gian để nghĩ về nhau hơn. Với những tuổi Tuất độc thân, tháng 12 đánh dấu những thay đổi bất ngờ với bạn đấy, hãy đón chờ nhé!

Tuổi Hợi

Với những tuổi Hợi đã có đôi, chuyện tình cảm của bạn sẽ nóng dần lên trong khoảng cuối năm này. Hai bạn chủ động giao tiếp với nhau nhiều hơn, thậm chí còn tạo ra những sự lãng mạn, ngọt ngào. Chính vì thế mà những xung đột trong chuyện tình yêu cũng được giảm đi rất nhiều. Với những tuổi Hợi còn cô đơn, tháng 12 thần tình yêu sẽ gõ cửa nhà bạn và mang đến cho bạn một người khiến trái tim bạn rung rinh đấy. Chúc mừng tuổi Hợi nhé!

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Di./Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều