Chiêm tinh phân tích tính cách của những đứa trẻ con nhà Kate và Meghan: Bé Archie được đánh giá là một đứa trẻ đặc biệt thông minh

Hôm nay là lễ rửa tội của bé Archie, dù ít xuất hiện trước truyền thông nhưng nhiều người đánh giá đây là một đứa trẻ vô cùng thông minh và đặc biệt.

07/07/2019 22:03

Hoàng tử George (22/7/2013): Cự Giải

Cự Giải được Mặt trăng cai trị, vì thế tính cách cũng thường xuyên thay đổi thất thường. Khi còn là một đứa trẻ nhỏ, Cự Giải thường xuyên khóc nhiều hơn so với những đứa trẻ thuộc dấu hiệu hoàng đạo khác. Tuy nhiên, đây cũng là một đứa trẻ đáng yêu và rất ngọt ngào.

Chiêm tinh phân tích tính cách của những đứa trẻ con nhà Kate và Meghan: Bé Archie được đánh giá là một đứa trẻ đặc biệt thông minh 0

Nhà và gia đình là nơi vô cùng quan trọng với Cự Giải, trẻ thường có xu hướng gắn bó và thân thiết với bố mẹ hơn, đặc biệt là mẹ. Cự Giải khá im lặng và nhút nhát ở nơi đông người, vì thế chúng thường gặp khó khăn trong việc thích nghi với người mới và hoàn cảnh mới. Giống như quan sát, Hoàng tử George chính là một Cự Giải trẻ con điển hình khi người hâm mộ thường xuyên thấy cậu bé quấn quýt xung quanh mẹ và khá bẽn lẽn khi ở những nơi công cộng.

Công chúa Charlotte (2/5/2015): Kim Ngưu

Công chúa Charlotte sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu nhưng lại có cung Mặt trăng là Thiên Bình. Trẻ con thuộc cung Kim Ngưu khá điềm tĩnh, bướng bỉnh nhưng cũng rất lém lỉnh, vui nhộn. Bên cạnh đó, đây cũng là một đứa khá bạo dạn, vui vẻ và tích cực.

Chiêm tinh phân tích tính cách của những đứa trẻ con nhà Kate và Meghan: Bé Archie được đánh giá là một đứa trẻ đặc biệt thông minh 1

Công chúa nhỏ Charlotte được mệnh danh là bản sao của Nữ hoàng Anh. Tuy vẫn còn nhỏ nhưng cô bé thể hiện mình có thần thái thu hút và được nhiều người mến mộ. Có lẽ bởi sinh ra dưới cung Mặt trăng của Thiên Bình, nên Charlotte được ưu ái hơn rất nhiều, không chỉ về ngoại hình, tính cách mà cả cách đối diện với những người lạ mặt. Khác với Hoàng tử George thường xuyên bẽn lẽn, Charlotte sẵn sàng vẫy tay chào người dân ở nơi đông người, cười tự tin và tỏ ra rất chững chạc.

Hoàng tử Louis (23/4/2018): Kim Ngưu

Giống như người chị ruột của mình, Hoàng tử Louis sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu nhưng lại có cung Mặt trăng là Sư Tử. Tuy Kim Ngưu là cung nhóm Đất, có tính cách ổn định và điềm tĩnh, nhưng khi kết hợp với Sư Tử là cung nhóm Lửa, thì đứa trẻ thường có xu hướng hiếu động, sống tình cảm và mạnh dạn.

Chiêm tinh phân tích tính cách của những đứa trẻ con nhà Kate và Meghan: Bé Archie được đánh giá là một đứa trẻ đặc biệt thông minh 2

Theo như lời Hoàng tử William và Công nương Kate, Hoàng tử nhí Louis hiếm khi nào chịu ngồi yên một chỗ, cũng là người tình cảm, dù không thường xuyên gặp gỡ ông bà nội nhưng khi có cơ hội tiếp xúc thì lại tỏ ra khá dễ chịu và thân thiết. Đó cũng là một trong những tính cách điển hình của một đứa trẻ có Kim Ngưu kết hợp Sư Tử. Vì có Moonsign là Sư Tử nên nhiều người dự đoán rằng Hoàng tử Louis có khả năng lãnh đạo nhất trong 3 anh chị em.

Hoàng tử Archie (6/5/2019): Kim Ngưu

Hoàng tử nhỏ Archie sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu, cũng giống như Hoàng tử nhí Louis và Công chúa nhỏ Charlotte. Tuy nhiên, theo quan sát thì Hoàng tử Archie lại có tính cách khá khác biệt so với hai người anh chị họ. Bởi lẽ, Chiêm tinh lý giải điều này là do cung Mặt trăng của Archie lại là Song Tử.

Chiêm tinh phân tích tính cách của những đứa trẻ con nhà Kate và Meghan: Bé Archie được đánh giá là một đứa trẻ đặc biệt thông minh 3

Trẻ con sinh ra có mặt trăng Song Tử là một đứa trẻ thông minh, hiếu động và thích được giao tiếp. Chiêm tinh dự đoán Archie sẽ là một cậu bé thường xuyên hay hỏi những câu hỏi khó khiến bố mẹ cảm thấy 'bó tay', đồng thời cũng là một đứa trẻ biết nói sớm hơn những đứa trẻ cùng tuổi khác. Trẻ con có mặt trăng Song Tử cũng là những đứa trẻ biết đi sớm, không thích ngồi yên một chỗ và thường xuyên di chuyển khiến người chăm sóc cảm thấy khá mệt mỏi. Dù ít xuất hiện trước truyền thông, nhưng Archie đã được đánh giá là một đứa trẻ hết sức đặc biệt.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Negroni/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều