Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chọn một biểu tượng âm dương để khám phá những bí mật ẩn sâu trong con người bạn

Nội tâm của mỗi người đều rất phức tạp, đến nỗi mà chính chúng ta cũng có thể chưa hiểu nổi bản thân mình.

Hiểu rõ bản thân là một việc vô cùng quan trọng. Nó giúp bạn hiểu được mình muốn gì, từ đó xác định được mục tiêu của cuộc sống và vạch ra được con đường phát triển của bản thân. Thông qua biểu tượng âm dương bạn yêu thích, bạn sẽ khám phá ra những bí ẩn sâu trong con người mình.

Chú ý: Chỉ được chọn 1 lần duy nhất!

 

Bạn là người có tư duy logic, sống có tổ chức và có khả năng định hướng, quan sát tuyệt vời. Bạn cầu toàn, luôn muốn mọi thứ thật hoàn hảo. Bạn làm việc chăm chỉ và luôn cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu đề ra. Khi gặp những khó khăn, bạn sẽ lo lắng và bồn chồn, không giữ được sự bình tĩnh vốn có của mình.

 

 

Bạn sáng tạo, đáng yêu. Bạn không thể chịu được sự nhàm chán mà luôn cố gắng làm mới mình luôn luôn. Bạn tò mò, ham học hỏi và khao khát hiểu được mọi thứ. Bạn can đảm, dũng cảm và luôn thẳng tiến bước về phía trước. Hãy lắng nghe những mách bảo của trái tim và tin vào trực giác của mình, bạn sẽ thành công thôi.

 

 

Bạn rất thực tế và biết rõ bản thân muốn gì. Bạn tham vọng và sẵn sàng làm tất cả để đạt được những thứ mình muốn. Bạn sống lý trí, mạnh mẽ và không sợ khó khăn. Trong bất kỳ tình huống nào bạn cũng có thể giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề.

 

 

 

Bạn là người tốt bụng và nhiệt tình. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh. Bạn mãnh liệt và dữ dội. Dường như chẳng có gì có thể khiến bạn sợ hãi. Bạn năng động và nhiệt tình, luôn muốn kết bạn và tham gia vào nhiều hoạt động xã hội. Bạn có nhiều ước mơ và bạn luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu của bản thân.

 

 

Bạn là người bình tĩnh, tỉnh táo và luôn yêu thương, quan tâm người khác. Bạn thích sự hòa bình, ghét sự xung đột. Bởi vậy bạn luôn cố gắng hết sức để không vướng vào những xung đột, tranh cãi. Bạn trung thực và coi trọng sự chân thành, bởi vậy bạn rất ghét những người nói dối. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và chính điều đó khiến bạn được nhiều người yêu thương.

 

 

Bạn sống tình cảm và vô cùng phức tạp. Bạn có trực giác nhạy bén, chính bởi vậy rất khó ai có thể qua mắt bạn. Hơn nữa, bạn có khả năng quan sát rất tốt, kết hợp với sự sáng tạo tuyệt vời, bạn sẽ trở thành những nhà nghệ thuật gia tài năng.  

 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi