Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đây chính là 3 cung Hoàng đạo được thần may mắn kề bên, cầu gì được nấy vào nửa cuối của tháng 10

Tháng 10 đã trôi qua gần một nửa, bước vào nửa cuối tháng 10 này, 3 cung Hoàng đạo sau sẽ được thần may mắn gõ cửa, tin vui vào nhà liên tục, cuộc sống như bước sang một trang mới.

Song Ngư

Đây chính là 3 cung Hoàng đạo được thần may mắn kề bên, cầu gì được nấy vào nửa cuối của tháng 10 0

Song Ngư là cung Hoàng đạo thích được tận hưởng cuộc sống và thường hay mơ mộng, bay bổng với những ý nghĩ phi thực tế. Mọi người thường nghĩ Song Ngư là người viển vông nhưng thực tế, cung Hoàng đạo này lại là người luôn nỗ lực và cố gắng hết minh trong cuộc sống. Ít ai nhìn thấu được trái tim và suy nghĩ của Song Ngư. Thời điểm nửa cuối tháng 10 này là lúc thần may mắn đến bên Song Ngư, đem đến cho bạn vô vàn những cơ hội để mở rộng mối quan hệ, kiếm được nhiều tiền và đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp. Những rắc rối trước kia dường như đã được hóa giải, và con đường phía trước của Song Ngư như được trải bằng hoa hồng. Những tin vui liên tục gõ cửa nhà bạn, đặc biệt là chuyện tài chính khiến cho cuối tháng này bạn không còn phải lâm vào cảnh chật vật như những tháng vừa rồi nữa.

Bọ Cạp

Đây chính là 3 cung Hoàng đạo được thần may mắn kề bên, cầu gì được nấy vào nửa cuối của tháng 10 1

Bọ Cạp là cung Hoàng đạo có trực giác tốt, đầu óc phân tích giỏi mà lại còn là người thông minh và chăm chỉ trong mắt mọi người xung quanh. Thời điểm cuối tháng 10 này sẽ xuất hiện một bước ngoặt lớn trong cuộc đời và vận mệnh của Bọ Cạp. Trong mọi lĩnh vực, dường như Bọ Cạp luôn tỏ ra vượt trội và hơn hẳn những gì mọi người thường thấy hàng ngày, khiến trong công việc bạn được cấp trên đánh giá vô cùng cao và giao cho những trọng trách đặc biệt. Về cơ bản, cuối tháng 10 thần may mắn sẽ luôn mỉm cười với bạn, cộng với vận quý nhân phò trợ giúp đỡ nên cuộc sống của Bọ Cạp sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ và hanh thông. Bạn làm gì cũng được như ý muốn, gặp khó khăn nào cũng đều dễ dàng vượt qua, cuối cùng đạt được những thành tựu khiến cho mọi người phải ghen tị.

Nhân Mã

Đây chính là 3 cung Hoàng đạo được thần may mắn kề bên, cầu gì được nấy vào nửa cuối của tháng 10 2

Nhân Mã sẽ có những ngày cuối tháng 10 bình yên và may mắn. Đó cũng chính là kết quả của những ngày tháng chăm chỉ và nỗ lực hết mình trong công việc cũng như cuộc sống của bạn. Bởi bạn luôn sẵn sàng dành thời gian và năng lượng cho công việc nên cuối tháng 10 này là lúc bạn nhận về rất nhiều những phần thưởng xứng đáng với công sức bạn đã bỏ ra, một khoản tiền thưởng hoặc một yêu cầu thú vị cho vị trí mới chẳng hạn. Ngoài ra đây cũng là thời điểm bạn chủ động thách thức bản thân trong những lĩnh vực mới. Thần may mắn lúc nào cũng ở cạnh Nhân Mã nên dù là khó khăn đến đâu bạn cũng có thể vượt qua được và gặt hái được vô số những 'hoa thơm trái ngọt'. Không chỉ công việc, mà cả tài chính và tiền bạc của Nhân Mã cũng sẽ liên tục đón nhận những bất ngờ thú vị nữa đấy.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo).

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi