Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đi tìm may mắn tháng cuối năm của bạn qua các lá bài Tarot

Chỉ còn đúng tháng 12 này nữa là sang năm mới rồi, hãy nhìn lại xem bạn đã đạt được những gì, bỏ qua những gì, và bốc những lá bài xem tháng 12 này liệu thần may mắn có mỉm cười với bạn không nhé!

1. Đầu tiên, hãy dọn sạch tâm trí, để mọi thứ được nghỉ ngơi và suy nghĩ về tình trạng hiện tại của mình. Bốc lá bài thứ nhất để xem bạn đang trải qua những giai đoạn nào.

2. Tiếp đó, hãy bốc lá bài thứ hai để biết được may mắn của bạn sẽ đến từ đâu.

3. Cuối cùng, bốc lá bài cuối cùng để xem quý nhân sẽ phù trợ cho bạn trong tháng 12 này là ai.

Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Bạn đang trải qua giai đoạn nào?

The Devil:

Bạn đang bị cuốn vào một dự án, sự kiện, mối quan hệ hoặc đang ở trong một thời điểm tương đối rối rắm và khó có thể thoát ra ngay được dù bạn có muốn hay không. Dường như mọi thứ cũng đang vượt ra khỏi sự kiểm soát của bạn, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản và một chút buông xuôi nữa. Đừng quá lo lắng, dù Devil là một lá bài đầy cám dỗ và ám ảnh, nhưng chỉ cần tỉnh táo quan sát, bạn sẽ nhận ra đường lui dành cho mình thôi.

 

The Sun:

Mọi thứ đang rất rõ ràng và rực rỡ trong cuộc sống của bạn. Có vẻ như sự may mắn cũng không phải là điều bạn quan tâm nữa bởi mọi thứ đều đang rất đẹp đối với bạn rồi. Mặt Trời cũng là một lá bài tràn ngập sự lạc quan và hy vọng, và bạn biết không, thần may mắn lại rất thích gõ cửa những ngôi nhà có khả năng thắp sáng như bạn đấy.

 

The Hierophant:

Đây là thời điểm mà mọi thứ đang chững lại đối với bạn do bạn dường như đang quá để ý đến những quy tắc, luật lệ và những thứ trong phạm vi truyền thống. Nhưng thử nghĩ xem nếu mọi thứ cứ mãi mãi chạy theo một cái khuôn đã định, thì may mắn sẽ tìm đến với bạn kiểu gì đây?

 

 

The Magician:

Bạn có vẻ là mẫu người “nước đến chân mới nhảy” khi rút được lá bài Magician vào thời điểm này. Bởi thông thường tháng 12 là thời điểm nước rút, khi mà mọi người đều quyết liệt chốt lại một năm cũ để sẵn sàng đón chào một năm mới thì bạn vẫn khá ung dung và tin vào sự kiểm soát nội tại của bản thân. Việc chuẩn bị sẵn sàng là đúng và cần thiết, nhưng đôi khi cũng cần sự đột phá và một chút “nổi loạn”, bạn sẽ thấy cuộc sống vui vẻ và thú vị hơn nhiều đấy.

 

 

May mắn của bạn sẽ đến từ đâu?

The Fool:​

Bạn sẽ gặp thần may mắn trên con đường mới mà bạn đang dự định bước đi. Quả đúng là may mắn! Khi mà bạn chưa hề biết mình sẽ đi đâu, mình sẽ làm gì, mình sẽ gặp gỡ ai… thì tự nhiên mọi thứ cứ đến mà không hề báo trước. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần cho một sự bất ngờ đang chờ đợi bạn!

 

The Moon:

Có vẻ bạn sẽ gặp may mắn trong một hoàn cảnh rất mông lung và hư ảo mà chính bản thân bạn cũng không tin được, cứ tưởng như trong một giấc mơ vậy. Mọi thứ rất ngọt ngào, rất nhẹ nhàng, rất mơ hồ và để lại cho bạn rất nhiều thắc mắc. Hãy thử đi đến những nơi bạn chưa từng đi, làm những việc bạn chưa từng làm, và bạn sẽ thấy thần may mắn mỉm cười với mình thôi.

 

The Hermit:

May mắn của bạn dường như vẫn đang trên đường tìm đến bạn mà không thấy, có phải vì bạn quá hoài nghi vào thứ tên là “may mắn” hay không? Đôi khi mọi thứ rất đơn giản, bạn phải dám tin, thì điều đó mới thành sự thật được. Những điều tưởng như ẩn giấu, những nơi chốn bạn không ngờ, những con người bạn không nghĩ đến lại đang nắm vai chính trong việc quyết định “giải phóng” thần may mắn của bạn đấy!

 

 

The Strength: 

Bạn có tin được không khi lá bài The Strength nhắc nhở về một may mắn đến từ chính sức mạnh nội tại bên trong bạn. Thật vậy, mọi thứ không ở đâu xa mà chính là kết quả của những gì bạn đã cố gắng trong quá khứ đang tự quay trở lại để mang may mắn đến cho bạn. Hãy lắng nghe những điều đang tới, bạn sẽ bất ngờ đấy!

 

 

Quý nhân phù trợ cho bạn trong tháng 12 là ai?

Emperor:

Là lá bài miêu tả một người bố, người sếp, người anh trong cuộc sống của bạn. Đây cũng là người luôn luôn nguyên tắc, chỉn chu và có độ tin cậy rất cao. Bình thường người này sẽ rất nghiêm khắc và ép đặt bạn trong những điều bạn không thích, nhưng tháng 12 lại đột ngột trở thành người quan trọng trong cuộc sống của bạn đấy.

 

The Star:

May mắn của bạn sẽ đến từ một người luôn chỉ dẫn cho bạn. Đó có thể là một người thầy, người sếp hay người bạn luôn đưa cho bạn những lời khuyên đôi khi hơi giáo điều. Tuy nhiên, đây sẽ là người không bao giờ bỏ rơi bạn trong cơn hoạn nạn và truyền cho bạn những cảm hứng tích cực cũng như những định hướng rõ ràng nhất trong thời gian tới. Hãy trân trọng những món quà vô giá như thế nhé!

 

Justice:

Có vẻ quý nhân phù trợ tháng 12 của bạn sẽ là một…người dưng. Thật đấy. Không những là người dưng mà còn là một người hơi đáng ghét khi luôn cổ hủ trong những quy tắc của mình. Ví dụ như người sẽ phỏng vấn bạn trong cuộc hẹn công việc sắp tới, người xét duyệt hồ sơ visa, người công chứng viên ở phường, chủ nhà… tóm lại tất cả những ai liên quan đến hồ sơ giấy tờ mà bạn phải thực hiện trong tháng 12 này.

 

 

The Lover:

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình yêu, thì quý nhân phù trợ tháng 12 không ai khác chính là “một nửa” của bạn. Còn nếu bạn vẫn đang FA, thì The Lover báo hiệu một người đặc biệt mà bạn luôn hướng về cả về lý trí lẫn tình cảm. The Lover thậm chí không phải là một người cố định, nhưng bạn sẽ luôn nhận ra khi nhắm mắt lại và hình dung về người đầu tiên mà bạn luôn muốn ở cạnh bên.

 

 
Giúp Tiin sửa lỗi