Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khám phá cuộc sống của bạn trong mùa hè này qua những lá bài

Bạn đã có những dự định gì cho mùa hè này? Chuyện tình cảm của bạn có tiến triển gì mới. Công việc và tiền bạc có thuận lợi. Trải bài này sẽ bật mí cho bạn biết mùa hè của bạn sẽ như thế nào.

1. Đầu tiên, hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài đầu tiên để biết chuyện tình cảm của bạn có tiến triển gì mới.

2. Bốc lá bài tiếp theo để biết công việc của bạn có thuận lợi hay không?.

3. Và cuối cùng muốn biết xu hướng tiền bạc sẽ như thế nào hãy bốc lá bài thứ 3.

Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Chuyện tình cảm của bạn:

The Chariot:

các mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ trở nên phức tạp. Các vấn đề mâu thuẫn tiềm ẩn đã ủ mầm từ lâu hoặc mới đang nhen nhóm sẽ đồng loạt bùng nổ trong thời gian tới. Mọi thứ sẽ trở nên khó kiểm soát  hơn, đòi hỏi những cặp đôi cần phải có sự bình tĩnh tỉnh táo, thẳng thắn và tin tưởng nhau. Nếu không kết quả như chia tay là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Những người độc thân rất dễ tìm thấy một nửa hoặc mối quan hệ mới trong tháng này. Hãy chú ý và dè chừng xem có ai đang đứng sau lưng bạn không nhé.

 

The Lover:

Mùa hè sẽ đánh dấu cột mốc quan trọng trong các mối quan hệ, đồng thời cũng sẽ có những biến đổi lớn trong tình cảm của bạn. Những người đang yêu nhau có thể tiến đến một cam kết lâu dài hơn ví dụ như đính hôn. Những người đã kết hôn có thể nhận tin vui. Những cặp đôi đang có dấu hiệu bất ổn có thể sẽ có mâu thuẫn gay gắt hơn hoặc phải xa cách nhau một thời gian. Trong thời gian này bạn cũng sẽ tìm thấy cảm giác mới mẻ cũng như sự đam mê, thỏa mãn trong tình yêu.

 

The High Priestess:

Sau những sóng gió trong tình cảm từ đầu năm tới giờ thì đây là lúc mà bạn có thể yên tâm, bởi tình yêu của bạn đã được trau dồi trở nên vững chắc để đương đầu với mọi thứ. Hơn thế nữa, mùa hè cũng là một khoảng thời gian thuận lợi với tình yêu của bạn, không có nhiều xung đột cũng như mâu thuẫn xảy ra. Trong thời gian này bạn cũng không nên nóng vội thiết lập mối quan hệ lâu dài hay đặt ra những cam kết trong tình yêu, đây vẫn là thời điểm bạn nên tìm hiểu và tiếp xúc với nhau nhiều hơn.

 

The Empress:

Một mùa hè đầy lãng mạn và ngọt ngào trong tình yêu của bạn. Bạn cũng sẽ tìm lại được sự đam mê hoặc hứng khởi trong mối quan hệ yêu đương của mình. Đối với những người chưa có người yêu, thì khả năng tìm thấy nửa kia của mình là hoàn toàn có thể, đặc biệt trong những hoạt động như du lịch hay giáo dục. Vào cuối hè mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng tuyệt vời và bạn sẽ cảm thấy vô cùng thỏa mãn hạnh phúc.

 

 

Công việc của bạn:

The Hermit:

Không khí tại công sở trở nên rất dễ chịu, sự cạnh tranh đố kỵ nhường chỗ cho tình thân ái. Bạn nhận được sự hỗ trợ đáng kể từ các đồng nghiệp. Một vài người  thậm chí còn được giao phó trách nhiệm lãnh đạo. Những người đang làm công tác quản lý có thể được nâng bậc, thăng chức. Quan hệ đồng nghiệp hết sức tốt đẹp. Các dự án tiến triển thuận buồm xuôi gió, trong đó một phần lớn là nhờ sự giúp đỡ của mọi người. Đây là thời điểm thích hợp để gạt bỏ những bất đồng khó giải tỏa trong quá khứ.

 

The Emperor:

Trong công việc, bạn có thể muốn nghỉ ngơi đôi chút. Mức năng lượng thấp khiến bạn trở nên kém hiệu quả. Cố gắng làm thêm giờ để bù lại sẽ chỉ là vô ích. Để cải thiện tình hình, tốt nhất bạn nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe của mình và tìm cách làm việc thông minh hơn. Hãy lập kế hoạch tỉ mỉ cho mọi công việc và bám sát kế hoạch này. Tính kỷ luật sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể năng suất lao động.

 

Justice:

Bạn sẽ vất vả một chút trong việc cân bằng thời gian cho gia đình và công việc. Hãy luôn nhớ gia đình là điểm tựa cho tất cả, bạn sẽ biết mình phải làm gì trong những tình huống khó xử. Nhờ tình cảm tươi đẹp sẽ là khởi nguồn cho sức mạnh tinh thần của bạn trong mọi công việc.

 

The Magician:

Bạn có quý nhân phù trợ, quan trọng là bạn phải lắng nghe lời khuyên của họ. Trải qua khoảng thời gian vất vả, bạn hãy tự thưởng cho mình một vài món đồ thời thượng nhất mùa hè để có thêm động lực làm việc.

 

 

Tài chính của bạn:

The Moon:

Bạn nên  giảm tốc độ làm việc và tránh đặt cho mình những mốc không thể thực hiện. Sai lầm phạm vào lúc này có thể khiến bạn phải trả giá rất đắt. Sẽ có nhiều nguy hiểm rình rập, hãy xem đó như cơ hội để rèn luyện và thách thức bản thân. Khi đối mặt với những tình huống khó khăn đừng vội liều lĩnh trong thời gian mùa hè này nếu không muốn mất trắng.

 

The Star:

Hãy học cách đặt niềm tin vào các cộng sự và để họ đảm đương công việc trong một thời gian. Tháng này bạn nên tập trung lập kế hoạch cho tương lai và bảo tồn lực lượng. Bạn với vận may tài chính tốt có thể tự tin đầu tư và chi tiêu. Những khoản thu nhập bất ngờ sẽ đến nhiều hơn.

 

The Sun:

Mùa hè với những chuyến đi công tác xa sẽ cung cấp cho bạn một khoản kha khá với cái túi tiền rủng rỉnh. Nhưng nên có quỹ tiết kiệm riêng nhé vì bạn sẽ còn đi chơi rất rất nhiều đấy.

 

The Tower:

Trong kinh doanh, cần tránh mạo hiểm hoặc đầu tư lớn. Đây là lúc bạn nên nằm yên và bảo tồn nguồn lực. Đây không phải thời điểm thích hợp để ký kết hợp đồng, lên kế hoạch cho những sự kiện quan trọng như khai trương hay tung ra sản phẩm mới. Hãy tập trung hoàn thiện những gì bạn đang có và chi tiêu thật thật tiết kiệm.

 

 
Giúp Tiin sửa lỗi