Tiin.vn trên Facebook

Khám phá tính cách của bạn trong tình yêu qua bộ váy yêu thích nhất

Cách ăn mặc cũng có thể nói lên tính cách của con người. Qua bộ váy bạn yêu thích nhất, bạn sẽ biết được mình là kiểu người thế nào trong tình yêu.

Đáp án A:

Khi yêu, bạn luôn chăm lo cho đối phương từng li từng tí một. Sự quan tâm, lo lắng của bạn luôn khiến nửa kia cảm thấy được yêu thương. Dù trong bất kì hoàn cảnh nào, bạn cũng luôn bình tĩnh giải quyết và luôn xuất hiện trước mặt người ấy đúng lúc. Sự tân tâm ấy khiến cho tình yêu của bạn ngày càng bền chặt.

 

Đáp án B:

Bạn sẽ luôn ở bên hỗ trợ và ủng hộ người yêu để cả hai cùng phát triển và xây dựng cuộc sống. Đối với bạn, người ấy không chỉ là người yêu, mà còn là người đồng hành, tri kỉ, bạn thân. Bạn sẽ đặt ra mục tiêu rõ ràng cho tương lai của cả hai, và luôn song hành với 'nửa kia' để cùng nhau hoàn thành hết tất cả những dự định đã đặt ra.

 

Đáp án C:

Trong tình yêu, bạn là người mãnh liệt, điên cuồng và hi sinh hết mình. Bạn thích ở cạnh đố phương, muốn được tận hưởng những giây phút đắm say, ngọt ngào của tình yêu. Tình yêu khiến bạn trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết, đối phương có thể sẽ chìm đắm trong cơn say tình của bạn.

 

Đáp án D:

Bạn tôn trọng không gian riêng của người yêu và cũng ghét bị ràng buộc quá nhiều. Bạn biết rằng, dù yêu nhau đến mấy thì ai cũng cần cho mình một khoảng không gian riêng và không muốn bị xen vào. Bạn để cho người ấy làm những điều họ muốn, tôn trọng sở thích cũng như tính cách của họ. Quan điểm trong tình yêu của bạn là nếu hai người thực sự yêu nhau thì không cần đến sự kiểm soát.

 

 

 

Góp ý cho Tiin