Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Muốn biết chàng có đào hoa đa tình không cứ cầm tay và soi thế này

Bàn tay có thể nói lên nhiều điều về con người và nếu bàn tay anh chàng bạn đang say nắng có dấu hiệu này thì cẩn thận nhé, chàng đào hoa lắm đấy.

Đàn ông đào hoa thường được người đời ám chỉ những anh chàng đa tình, ngoài vợ chính thất thì vẫn còn đem lòng tương tư, mèo mỡ thêm nhiều cô nàng nữa. Các chàng trai đào hoa thường có điểm chung là mồm miệng khá khéo, khiến phụ nữ chết mê chết mệt.

Nhưng chẳng ai muốn sống cảnh chồng chung đúng không hả chị em. Mách cho các nàng một cách xem bàn tay đoán vận đào hoa của quý ông khá chính xác để biết đường phòng ngừa và có kế hoạch giữ chồng, giữ bạn trai thật chặt nhé.

Ngón tay đeo nhẫn dài

Đây là một kết quả rút ra từ nghiên cứu tâm lý tại đại học Oxford được tiến hành điều tra trên 1000 đàn ông. Kết quả chỉ ra rằng, những người đàn ông có ngón tay đeo nhẫn dài hơn bình thường, tức là dài gần bằng với ngón giữa thì có khả năng ngoại tình cao hơn.

 

Ảnh: Internet

Trong thực tế, mối quan hệ tình cảm của con người thường được chia ra làm hai loại là ngắn hạn và lâu dài. Những người đàn ông có ngón tay đeo nhẫn dài thường thuộc tuýp thích tình yêu ngắn hạn, không thích gắn bó quá lâu dài với một vật hay một người

Vì vậy, nếu chàng trai bạn đang để ý có ngón đeo nhẫn khá dài thì nên tìm hiểu kĩ và đặt ra các câu hỏi nghiêm túc, ý định của chàng về chuyện tình cảm nhé.

Đường tình duyên

Người đàn ông đào hoa, đa tình thường có đường tình duyên cũng khác người một chút, đó là nhiều nhánh rối loạn chứ không thẳng tắp một đường. Hơn nữa, nếu có thêm đường vân tình dục rõ nét thì dễ mèo mỡ gà đồng, không một lòng với vợ, là dạng đàn ông thích chứng tỏ bản lĩnh bằng việc tán đổ càng nhiều em càng tốt.

 

Ảnh: Internet

Đường tình duyên có dạng sợi xích: chứng tỏ là người rối rắm, không dứt khoát trong tình cảm, tĩnh cũ không nỡ bỏ mà tình mới cũng chẳng chịu tha.

Đường tình duyên lộn xộn hoặc đứt đoạn: người đàn ông sở hữu đường tình này thì tình cảm lận đận, khó lòng đi lâu dài trên một đoạn đường với duy nhất một người

Đường tình duyên có thêm một nhánh phụ: hay còn được biết với tên gọi đường duyên “song trùng”, cho thấy người này có tình cảm phức tạp.

Giúp Tiin sửa lỗi