Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này có vận may không ai sánh bằng, đem hào quang chiếu sáng gia đình, hậu vận ấm êm thái bình

Theo tử vi số học, 3 tháng âm lịch sau được coi là tháng tốt lành, ai sinh vào tháng này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, hậu vận tốt đẹp bình an.

Mỗi người sinh ra lại mang một số mệnh khác nhau, tuy nhiên, bất kể sống trong môi trường nào, hoàn cảnh nào, ai cũng phải đối mặt với những vấn đề riêng của mình và không thể dựa dẫm vào người khác. Có vượt qua được chông gai, nghịch cảnh hay không là nhờ vào khả năng và sức mạnh ý chí của mỗi người, nhưng bên cạnh đó còn phải dựa một chút vào may mắn. Theo tử vi số học, 3 tháng âm lịch sau được coi là tháng tốt lành, ai sinh vào tháng này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, hậu vận tốt đẹp bình an.

Tháng 3 âm lịch

Tháng 3 âm lịch thường là thời điểm cuối xuân, đầu hạ, lúc này thời tiết sẽ vô cùng ấm áp và dễ chịu. Phụ nữ sinh vào thời điểm này là người hiền lành, biết quan tâm chăm lo cho những người xung quanh và luôn tạo cho mọi người cảm giác gần gũi, dễ chịu khi ở bên. Họ đi đến đâu thu hút người khác phái đến đấy, số tuy đào hoa nhưng lại là người chung thủy hết mực. Cuộc đời họ thường gặp được những mối nhân duyên tốt đẹp, về sau kết hôn với đúng người, đúng thời điểm nên được sống trong hạnh phúc viên mãn. Trời sinh người này luôn được thần may mắn kề bên nên bất kể làm gì cũng thuận lợi, dễ dàng. Bên cạnh đó, đây còn là người có số vượng phu, đem lại vận may cho chồng trong cả sự nghiệp lẫn tiền bạc. Đàn ông lấy được người phụ nữ này thì như 'buồn ngủ gặp được chiếu manh', không chỉ sự nghiệp thăng tiến vượt bậc mà còn tạo dựng được địa vị rất lớn trong xã hội.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tháng 6 âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng 6 âm lịch thường là người rất nhiệt tình, năng động. Họ rực rỡ như ánh mặt trời, lúc nào cũng tràn đầy nhựa sống, đi đến đâu cũng lan tỏa năng lượng tích cực của mình đến đấy. Phúc khí của người này thường vô cùng lớn, vì vậy bất kể là con giáp nào, chỉ cần sinh vào tháng 6 âm lịch thì đều có khả năng thực hiện được ước mơ, lý tưởng của riêng mình. Bên cạnh đó, họ giống như một 'ngôi sao may mắn', không chỉ tự mình tỏa sáng rực rỡ mà còn mang may mắn chia sẻ cho những người xung quanh. Nhà có người nào sinh vào ngày này thì gia đạo ngày càng phát triển, thịnh vượng, cha mẹ khỏe mạnh sống lâu. Sau khi kết hôn, họ đem lại may mắn cho chồng, có khả năng làm cho con đường sự nghiệp của chồng thăng tiến vùn vụt. Đến tuổi trung niên, phụ nữ sinh vào thời điểm này sẽ được hưởng những ngày tháng bình yên, hạnh phúc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tháng 11 âm lịch

Những người sinh vào tháng 11 âm lịch thường là người thông minh, sáng tạo, tính cách hiền lành, nhân hậu. Cũng giống như thời điểm họ sinh ra là mùa đông khắc nghiệt, vượt qua được sự lạnh lẽo, giá băng thì mới đến mùa xuân tươi đẹp, mùa của cây cối hoa cỏ đâm chồi nảy lộc, khoe sắc tỏa hương. Những người này tuổi thơ không mấy êm đẹp nhưng nhờ những gian nan thử thách trong quá khứ mà họ tôi luyện được tính cách kiên cường, mạnh mẽ và độc lập. Họ có thể một mình gây dựng sự nghiệp, cùng với vận may được thừa hưởng, họ dư sức tạo nên tiền đồ vững chắc và địa vị cao trong xã hội. Đàn ông lấy được phụ nữ sinh vào thời điểm này như hổ mọc thêm cánh, chỉ cần được họ phò tá thì tài vận ngày càng dồi dào, sự nghiệp ngày càng thăng tiến. Nhìn chung, phụ nữ sinh vào tháng 11 âm lịch xác định gia đình êm ấm và sung túc về sau, tiền tài không thiếu, con cháu đầy đàn, trọn đời hưởng phước.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa
Góp ý cho Tiin