Tiin.vn trên Facebook

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này, trời sinh cả đời không lo thiếu tiền, từ sự nghiệp đến hôn nhân đều viên mãn sung túc

Trong số 12 tháng âm lịch, có 3 tháng được xem là giai đoạn hoàng kim nhất. Đây là thời khắc được trời ban nhiều phước lành, vì vậy phụ nữ nào sinh vào 1 trong 3 tháng này thì cuộc sống tương lai cũng đều thăng hoa rực rỡ.

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Có những người tuy không được xuất thân trong gia đình ấm no sung túc nhưng nhờ sinh vào thời khắc hoàng kim mà cuộc đời sang trang. Bước vào giai đoạn trung vận, ai sóng gió thì sóng gió, nhưng những người sinh vào ngày lành tháng tốt sẽ được tận hưởng mọi điều may mắn, không những thế còn có quý nhân phù trợ.

Trong số 12 tháng âm lịch, có 3 tháng được xem là giai đoạn hoàng kim nhất. Đây là thời khắc được trời ban nhiều phước lành, vì vậy phụ nữ nào sinh vào 1 trong 3 tháng này thì cuộc sống tương lai cũng đều thăng hoa rực rỡ. Đặc biệt, những người này dù lúc bé cực khổ thế nào nhưng đến khi trưởng thành vẫn gặp được nhiều may mắn, cuộc sống giàu có thoải mái. Cùng xem đó là những tháng nào nhé!

Tháng 2 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào tháng 2 âm lịch thường có tính cách hiền lành, dễ chịu, nhu mì. Họ được trời ban nhan sắc ưa nhìn, luôn niềm nở tươi cười với tất cả mọi người. Những người sinh vào tháng 2 là vào giai đoạn mùa xuân, nơi cây hoa đua nở và bản thân họ cũng là người lạc quan yêu đời, luôn đem lại niềm vui cho người khác. Tử vi học có nói, những người sinh vào tháng này không chỉ thông minh, tài giỏi mà còn được trời ban nhiều phước lành.

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này, trời sinh cả đời không lo thiếu tiền, từ sự nghiệp đến hôn nhân đều viên mãn sung túc 0

Bước vào giai đoạn trung vận, mặc dù họ vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng không đáng kể. Cứ sau những vấp ngã thì họ lại thăng hoa thêm một bậc. Những người này sau 35 tuổi thường công thành danh toại, không cần lo lắng về cơm áo gạo tiền. Nếu như ai kết hôn, yên bề gia thất thì sẽ có một gia đình ấm cúng hạnh phúc khiến ai cũng ngưỡng mộ, càng lớn tuổi càng vui vẻ và thoải mái.

Tháng 9 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào tháng 9 âm lịch thường có tính cách sôi nổi, nhiệt tình và biết giúp đỡ mọi người. Trời sinh những người sinh vào giai đoạn này thường gặp khó khăn vào thời tiền vận nhưng sớm vượt qua ngoạn mục. Những ngày tháng sau đó, họ không những xây dựng được sự nghiệp vững chắc ổn định mà còn kiếm được nhiều tiền.

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này, trời sinh cả đời không lo thiếu tiền, từ sự nghiệp đến hôn nhân đều viên mãn sung túc 1

Bước vào giai đoạn trung vận, đa số những người sinh vào tháng 9 đều có cơ ngơi riêng, thậm chí có những người còn có quyền lực, đặc biệt là ai cũng giàu có, không phải là đại gia thì cũng sở hữu tiền bạc và tài sản dư dả. Những người này thường thông minh, cuộc sống sau 35 có quý nhân và thần tài phù trợ hết mực, bất kể làm việc gì cũng được hậu thuẫn và gặt hái được thành công mỹ mãn. Sau tất cả, hậu vận của họ là những chuỗi ngày an yên, không cần quá nhọc lòng, chỉ việc an nhàn hưởng phước con cháu.

Tháng 11 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào tháng 11 âm lịch thường có bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại rất tình cảm và ấm áp. Những người này thường không biết thể hiện cảm xúc của mình nên khiến nhiều người hiểu lầm. Trên thực tế, họ rất biết quan sát và biết yêu thương gia đình cũng như những người thân quen. Tử vi học có nói, những người sinh vào tháng này thường rất thông minh, họ biết nắm bắt cơ hội tốt trong cuộc sống và không ngừng nỗ lực, cố gắng để ngày càng thành công hơn.

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này, trời sinh cả đời không lo thiếu tiền, từ sự nghiệp đến hôn nhân đều viên mãn sung túc 2

Ngoài ra, họ còn là những người có ý chí kiên cường, mạnh mẽ, không ngại đối mặt với gian nan vất vả. Họ tâm niệm rằng, mọi bài học thất bại đều giúp họ trưởng thành và tìm được sự hoàn hảo trong cuộc sống. Tử vi học có nói, những người này sau 35 tuổi sẽ được tận hưởng vinh hoa phú quý, cuộc sống không chỉ thăng hoa về tiền bạc mà còn viên mãn về tình cảm. Nhìn chung, số mệnh của họ vào hậu vận đủ đầy sung túc khiến ai cũng ngưỡng mộ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Góp ý cho Tiin