Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Bảy của bạn (7/7): Song Ngư và quyết định quan trọng

Thứ Bảy tuần này, horoscope ngày mới dự rằng Song Ngư và 'người ấy' sẽ cùng đi đến một quyết định quan trọng...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Thứ Bảy tuần này, Bạch Dương nóng nảy, dễ bị kích động hơn mọi ngày. Trong mối quan hệ và giao tiếp, bạn nên cư xử đúng mực để không rơi vào tình huống éo le nào trong ngày cuối tuần. Những món quà tinh thần dù bé nhỏ cũng có thể khiến Bạch Dương cảm thấy hạnh phúc. Nếu có cơ hội để chứng minh thực lực, bạn đừng chần chừ mà hãy nhanh tay nắm lấy.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ trở thành người đảm nhận từ việc lớn đến nhỏ trong tập thể. May sao bạn cũng không lấy làm khó chịu mà rất sẵn lòng. Sức khỏe là điều bạn cần đặc biệt quan tâm. Các mối quan hệ bạn bè mang đến cho bạn cảm giác an toàn và thoải mái. Kim Ngưu nên thử tập thưởng thức, tận hưởng những niềm hạnh phúc giản đơn trong giai đoạn này.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Một người bạn năm xưa hoặc 'người yêu cũ' có thể bất chợt liên lạc với người thuộc cung Song Tử. Nếu thật sự dễ chịu, bạn hãy nhận lời gặp mặt. Bằng không, bạn cứ điềm nhiên từ chối. Tương lai của bạn được dự đoán sẽ sáng láng hơn sau khi nhận lời mời hợp tác từ một nhân vật đặc biệt. Nếu người đó đến giờ vẫn chưa xuất hiện, Song Tử cứ kiên nhẫn thêm chút xem sao. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải của ngày thứ Bảy được bao quanh và hỗ trợ bởi năng lượng sung túc. Tham vọng và khát khao thành công thúc đẩy bạn tiến về phía trước. Mối quan hệ tình cảm giữa bạn và 'người ấy' dường như đang thiếu chút gì đó lãng mạn. Khi được yêu cầu làm gì, Cự Giải hãy chú ý đến cảm nhận của bản thân trước tiên thay vì lúc nào cũng cố gắng làm hài lòng mọi người.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Những bí ẩn chưa lời giải đáp khiến người thuộc cung Sư Tử vô cùng tò mò. Một giai đoạn mới đã và đang mở ra trước mắt bạn nên hãy thận trọng nhưng cũng nhớ giữ tâm thế cởi mở. Bạn hôm nay rất giỏi nhìn ra các chi tiết nhỏ và quan trọng nhờ khả năng quan sát tinh tế. Sư Tử và người yêu dự là sẽ có những phút giây ngọt ngào, đáng nhớ trong giai đoạn này.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ luôn dành nhiều thời gian, công sức để chăm sóc cho sức khỏe và vẻ đẹp. Hôm nay bạn có thể hài lòng bởi nỗ lực của bản thân đã trả về kết quả khả quan. Cũng trong giai đoạn này, bạn đặc biệt đề cao sự công bằng, hài hòa. Trong các mối quan hệ, Xử Nữ lúc nào cũng cố gắng duy trì nguyên tắc đôi bên cùng có lợi nên rất được lòng những người làm việc chung.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Tâm trạng khả quan nên Thiên Bình dễ dàng nói lời có cánh với người thương. Tuy nhiên, bạn không nên đòi hỏi quá đáng nếu không muốn hai bên cùng mất vui. Hôm nay gần như bạn làm gì cũng bị mọi người bắt lỗi. Nếu đã vậy, thay vì trách móc, tại sao Thiên Bình không thử nhìn nhận lại xem mình thực sự có lỗi lầm không để sửa đổi?

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp cần hiểu rằng mọi mối quan hệ đều cần có sự thấu hiểu mới mong phát triển bền vững. Tuy không dễ nhưng bạn và người yêu nên sắp xếp nói chuyện trực tiếp để giải quyết những khúc mắc trong lòng thay vì im lặng. Chia sẻ sẽ giúp hai bạn gắn bó hơn. Trong mọi việc, Bọ Cạp nên chấp nhận sự thật đó là có rất nhiều thứ không thể theo ý bạn. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Cuộc sống của các Nhân Mã lúc nào cũng sôi động và thứ Bảy này cũng vậy. Như một ngọn lửa nhiệt huyết, cuộc sống này chính là sân chơi của riêng bạn. Bạn luôn biết cách khiến mọi thứ trở nên hay ho, thú vị. Nếu cảm thấy lo lắng cho mối quan hệ của hai bên thì điều Nhân Mã cần làm trước tiên tốt nhất là... nghỉ ngơi, thư giãn, học cách yêu thương chính mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Tình yêu quá êm đẹp đôi lúc cũng gây cảm giác nhàm chán cho Ma Kết. Vậy tại sao bạn không khiến mối quan hệ của cả hai trở nên thú vị hơn bằng những điều bất ngờ nho nhỏ? Bên cạnh đó, bạn cũng cần học cách buông bỏ quá khứ và tiếp nhận vấn đề thoải mái hơn. Ngoài tình yêu, những thứ quan trọng khác trong cuộc sống cũng cần được Ma Kết quan tâm.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Nhìn bề ngoài, Bảo Bình có vẻ bốc đồng nhưng thực chất làm gì cũng chậm rãi và chắc chắn. Bạn của ngày hôm nay biết cách để tâm hồn được thả lỏng, thư thái. Bạn thấy vui vẻ và sảng khoái, hài lòng với mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên bạn cũng nên để ý đến tâm trạng của người khác nữa nhé. Bảo Bình và 'người ấy' hôm nay đối với nhau cũng rất ngọt ngào.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Thứ Bảy tuần này, horoscope ngày mới dự rằng Song Ngư và 'người ấy' sẽ cùng đi đến một quyết định quan trọng. Lựa chọn này ảnh hưởng đến tương lai chung nên hai bạn hãy thảo luận kỹ càng cùng nhau. Chỉ cần mỗi người đều chịu khó lắng nghe người còn lại, chắc chắn sẽ không có chuyện gì làm khó được hai bạn. Một vài Song Ngư sẽ được đền đáp xứng đáng bởi những nỗ lực trong thời gian qua. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi