Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (12/10): Cự Giải hãy tiếp tục cố gắng

Horoscope ngày mới cho rằng chẳng còn cách nào khác hơn là Cự Giải buộc phải tiếp tục cố gắng nếu muốn sớm chạm tay vào vinh quang.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một số nhiệm vụ trong ngày hôm nay khiến Bạch Dương cảm thấy không được thoải mái. Nguyên nhân chủ yếu là bạn chưa thấy được vai trò nổi bật của bản thân trong suốt quá trình. Cừu luôn sẵn sàng nhận việc khó, việc nặng, miễn là những người xung quanh hiểu được tầm quan trọng của bạn. Nếu không hài lòng với những thứ có sẵn, vậy thì bạn hãy chủ động đề đạt với cấp trên xem sao.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Horoscope ngày mới cho rằng thái độ của Kim Ngưu trong hôm nay rất dễ khiến người khác cho rằng bạn đang thiên vị. Lời khuyên hữu ích dành cho bạn đó là từ lời nói đến hành động, thậm chí những cử chỉ nhỏ nhất, đều phải thể hiện rõ tính phân minh. Buổi tối, thay vì vui vẻ cùng hội chiến hữu, Kim Ngưu thích ở bên người thân trong gia đình hoặc người yêu hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay người thuộc cung Song Tử có nguy cơ gặp rắc rối liên quan đến gia đình hoặc sự nghiệp. Nhiều khả năng giữa bạn và cha mẹ hoặc bạn và cấp trên sẽ xảy ra đôi chút mâu thuẫn. Nếu không thể giải thích để đối phương hiểu mình ngay lập tức thì Song Tử cũng hãy cố gắng giữ cho mình sự bình tĩnh. Bạn càng nổi giận, vấn đề càng khó được giải quyết.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sẽ không có chuyện Cự Giải gặp khó khăn khi cần đưa ra quyết định bởi bạn luôn biết rõ hơn ai hết việc bản thân muốn gì. Tuy nhiên, do những người xung quanh dường như vẫn chưa chịu công nhận nỗ lực cũng như khả năng của Cự Giải nên bạn chưa đủ hài lòng. Chẳng còn cách nào khác, bạn buộc phải tiếp tục cố gắng nếu muốn sớm chạm tay vào vinh quang.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cách đối đáp vừa thông minh vừa dí dỏm của người thuộc cung Sư Tử khiến bất kỳ ai tiếp xúc với bạn trong hôm nay cũng lấy làm thú vị. Đây là thời điểm thuận lợi để bạn ra ngoài gặp gỡ, kết giao với những người bạn mới. Một số Sư Tử còn có khả năng nảy ra những phát kiến siêu hay ho. Đến tối, thay vì ngồi chờ được phục vụ, bạn lại thích lăng xăng vào bếp nấu nướng cho người thân.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ có khả năng đưa ra những sự lựa chọn sai lầm trong hôm nay, đặc biệt là đối với những vấn đề liên quan đến công việc hay tài chính. Nếu không quá cấp bách, tốt nhất bạn nên lùi việc ra quyết định sang một thời điểm khác. Trong trường hợp bất khả kháng, Xử Nữ hãy mạnh dạn chốt hạ nhưng trước đó đừng quên tham khảo ý kiến những người đi trước giàu kinh nghiệm.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Dù ở đâu và làm gì, hôm nay Thiên Bình vẫn có nguy cơ rước bực bội vào người. Đương nhiên đây là vận hạn của bạn nên muốn tránh cũng chẳng có cách nào. Điều duy nhất Thiên Bình nên làm đó là ngay từ đầu hãy nhắc nhở bản thân phải thật bình tĩnh. Khi có rắc rối xảy ra, bạn hãy nhắm mắt lại, hít một hơi thật sâu sau đó dũng cảm mở mắt và đối diện.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp của ngày giữa tuần sẽ được nhiều người chú ý nhờ những khả năng đặc biệt. Nói là đặc biệt nhưng không có nghĩa là bạn có thể hô mưa gọi gió hay làm những việc của thần đồng. Đơn giản là Bọ Cạp nấu được những món ăn có công thức phức tạp, hoặc nhớ được điều mà chẳng ai để vào đầu. Chỉ như vậy cũng đủ khiến nhiều người tròn mắt thán phục bạn rồi!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ được sếp và đồng nghiệp đánh giá cực kỳ cao nhờ tinh thần xông xáo, không ngại khó khăn gian khổ. Nếu tiếp tục giữ vững phong độ như hiện tại, nhiều khả năng bạn sẽ được cấp trên tin tưởng giao cho trọng trách trong tương lai. Tối nay, khi nhìn lại những điều bản thân đã làm được, Nhân Mã không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc xen lẫn tự hào.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Chính thái độ và năng lượng tích cực đương nhiên sẽ hướng Ma Kết đến kết quả khả quan. Tuy nhiên điều này lại chỉ xuât hiện trong công việc. Khi gặp vấn đề về tình cảm, bạn có xu hướng suy nghĩ tiêu cực, thu mình lại và mặc kệ những lời khuyên nhủ, động viên của mọi người xung quanh. Có lẽ Ma Kết cần hướng đến lối sống tích cực một cách toàn diện.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những thông tin quan trọng sẽ đến với Bảo Bình bằng nhiều hình thức. Bởi vậy bạn hãy lắng nghe cẩn thận những gì người khác nói để phát hiện ra những chi tiết đắt giá. Nếu gặp khó khăn trong công việc, Bảo Bình đừng ngại đề nghị đồng nghiệp giúp đỡ một tay. Những cộng sự tốt bụng sẽ không vì chút chuyện cỏn con này mà đánh giá hay chê trách Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư của ngày thứ Năm sẽ thấy mình trong vài trò người cố vấn hoặc trực tiếp phụ trách những dự án đặc biệt quan trọng. Khả năng bao quát vấn đề cùng sự tâm lý hiếm có cho phép bạn thu phục toàn bộ các thành viên. Tuy vậy, bản thân Song Ngư lại không cho phép người khác được biết về mình. Chính vì thế bạn và mọi người vẫn chưa thể kết nối với nhau một cách sâu sắc với nhau.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi