Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (25/4): Thiên Bình hãy giữ mình cân bằng

Horoscope ngày mới khuyên Thiên Bình hãy học cách thích nghi với hoàn cảnh, giữ cho bản thân cân bằng trước sóng gió...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Dù là ngày lễ nhưng Bạch Dương vùi mình vào mớ công việc còn tồn đọng. Bạn đang cố hết sức giải quyết xong xuôi để có những giây phút nghỉ ngơi đúng nghĩa. Dù vậy, có vẻ mọi thứ khá khó khăn với bạn. Mặc dù bận rộn nhưng chuyện tình cảm của Bạch Dương vẫn êm đẹp. Cừu có người yêu tâm lý, sẵn sàng vì bạn mà thay đổi, lại chiều chuộng yêu thương bạn rất nhiều.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Tình hình tài chính của Kim Ngưu hôm nay tương đối khả quan. Tuy nhiên đừng vì thế mà vội vã lên kế hoạch chi tiêu râm rộ. Tiết kiệm càng nhiều sẽ càng tốt cho bạn thời gian tới. Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu nên dành sự quan tâm nhiều hơn cho người ấy. Bạn cũng không nên lười biếng bày tỏ tình cảm hay lờ đi anh/cô ấy kẻo đối phương lại tủi thân.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Những việc cần xử lý trong ngày quá nhiều khiến Song Tử mệt mỏi. Nếu thấy quá sức, bạn có thể nhờ người khác hỗ trợ. Đường tình duyên đáng lẽ ra được nở rộ thì lại bị công việc của Song Tử chặn đứng toàn bộ. Một vài người có ý tỏ tình nhưng bị bạn từ chối do đúng lúc đang bù đầu với công việc. Người thì thấy bạn quá bận rộn nên… chủ động rút lui.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Những ngày này Cự Giải bận rộn vô cùng. Bạn đang mong muốn thay đổi môi trường làm việc nhưng lại chưa biết cách thay đổi như thế nào. Công việc áp lực, chuyện tình cảm cũng gay go không kém. Cự Giải và người ấy mới đầu ngày đã cãi nhau vì một hiểu lầm nhỏ. Đối phương bướng bỉnh với những hành động trẻ con, trong khi đó bạn cũng không nhún nhường.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Những ưu điểm của Sư Tử khiến mọi người xung quanh tin tưởng. Hôm nay bạn chu đáo, nghiêm túc, cẩn trọng nhưng có thể vì thận trọng quá nên thành ra bảo thủ. Bạn xuất sắc nhưng lại thích đem mình so đo với mọi người rồi tự ti. Sư Tử hãy thôi so sánh mình với bất cứ ai. Chỉ cần so bạn hôm nay với quá khứ, thấy tiến bộ hơn đã là một thành công lớn.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ nên phát huy tối đa những kiến thức, kinh nghiệm sẵn có. Nếu gặp vấn đề gì khúc mắc, bạn cứ mạnh dạn hỏi những người đi trước để nhận được những lời khuyên hữu ích. Đừng ngại ngùng vì có những người tốt bụng luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn. Điểm đáng khen của ngày đó là dù bận nhưng Xử Nữ vẫn dành thời gian để ở bên cạnh chăm sóc người yêu của mình.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình mong muốn có một cuộc sống bình yên nhưng thực tế không diễn ra như những gì bạn mong đợi. Vì thế horoscope ngày mới khuyên bạn hãy học cách thích nghi với hoàn cảnh, giữ cho bản thân cân bằng trước sóng gió. Bất cứ điều gì Thiên Bình tự nhủ sẽ trở thành hiện thực. Bởi vậy bạn hãy ý thức về những suy nghĩ của mình.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay gặp nhiều may mắn. Bản thân bạn cũng năng động và hoạt bát hơn thường ngày. Hãy cứ mạnh dạn thử những điều bạn cảm thấy hứng thú. Trang bị thêm càng nhiều kiến thức càng có ích cho bạn nên đừng ngần ngại. Cuối ngày, Bọ Cạp hãy cùng bạn bè ra ngoài dùng bữa. Trò chuyện với bạn bè sẽ giúp bạn bớt căng thẳng sau những giờ làm việc.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Cuộc sống của Nhân Mã không có nhiều biến động. Công việc không quá căng thẳng, tình yêu vẫn êm đẹp, gia đình cũng rất yên bình không có gì phải lo lắng. Bạn có xu hướng thiên vị đám bạn hơn, chọn đi chơi với chúng nó thay vì hẹn hò với người yêu. Đôi lúc dành thời gian cho bạn bè cũng chẳng sao, tuy nhiên Nhân Mã nhớ nhắn tin hỏi han chăm sóc người ấy.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Để đi đến thành công, Ma Kết cần nỗ lực, cố gắng nhiều hơn. Bạn luôn tỏ ra mạnh mẽ nên sẽ chẳng ai tin được khi bạn nói mình yếu đuối. Nếu gặp phải chuyện buồn, Ma Kết có thể tìm đến một người đang có cùng hoàn cảnh hoặc đã từng trải qua chuyện đó để tâm sự. Người có cùng hoàn cảnh sẽ thấu hiểu cảm xúc và suy nghĩ của bạn, người từng trải sẽ cho bạn lời khuyên.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình của ngày thứ Tư sẽ gặp phải chuyện gì đó khiến bạn nhớ đến quá khứ của mình. Bạn có xu hướng hối hận về một số việc mình đã làm trong quá khứ. Dù vậy bạn không thể thay đổi được gì bởi chuyện đã qua rồi. Hãy học cách chấp nhận và suy nghĩ, hành động chín chắn hơn để không xảy ra sai lầm lần nữa. Chuyện tình yêu của Bảo Bình lúc này cũng rất tuyệt vời.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư được khuyên nên thay đổi tính tình cố chấp, bảo thủ, đỏng đảnh của mình. Bạn biết nhiều những chưa sâu. Học hỏi không bao giờ có điểm dừng, thế nên bạn đừng xem thường việc tiếp thu thêm kiến thức. Chuyện tình yêu có chút trục trặc vì bạn và người ấy xảy ra vài hiểu lầm nho nhỏ. Nếu không sớm giải quyết, Song Ngư sẽ không thể vui vẻ hôm nay đâu.

Giúp Tiin sửa lỗi