Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tuy nóng nảy nhưng lại có đầu óc kinh doanh nên 3 con giáp nữ này 'giàu nứt đố đổ vách'

3 con giáp nữ dưới đây tốt số ngay từ khi sinh ra. Họ không chỉ giỏi làm giàu cho bản thân mà còn mang lại may mắn cho gia đình, người thân.

Tuổi Dậu

Trời sinh cô nàng tuổi Dậu tính tình mạnh mẽ, háo thắng, có dũng khí. Trước khi kết hôn, đa số họ thuộc kiểu người phụ nữ có cá tính mạnh mẽ. Sau khi kết hôn, họ sẽ dành toàn bộ sức lực của bản thân lo cho gia đình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vì nóng tính, nên cô nàng tuổi Dậu hay xảy ra tranh cãi với chồng. Thế nhưng, họ càng cãi nhau thì tình cảm càng tốt. Thậm chí, tài vận và sự nghiệp của cả hai đều ngày một đi lên, đại cát đại lợi. Có thể nói cô nàng tuổi Dậu chính là phúc tinh của gia đình, sống chung với họ thì nhất định sẽ vinh hoa, phú quý.

Tuổi Ngọ

Những cô nàng sinh năm Ngọ thường có tính cách nhiệt tình, phóng khoáng với tinh thần không bao giờ mệt mỏi.

Người tuổi Ngọ không thích ngồi không rảnh rỗi, lúc nào cũng phải tự mình tìm việc gì đó để làm. Chính vì thế, phạm vi quản lý của họ trong cuộc sống thường ngày rất lớn, càng quản nhiều việc thì tính khí càng nóng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chồng của người tuổi Ngọ phần lớn đều bị vợ quản lý nghiêm ngặt. Mặc dù người chồng phải khoan dung với tính tình của họ, nhưng phải khẳng định rằng cô nàng tuổi Ngọ rất vượng phu. Cưới được họ về nhà, nhất định gia đình sẽ lên như diều gặp gió.

Tuổi Dần

Cô nàng tuổi Dần là thường có tính tình nóng nảy, hấp tấp. Khi họ nhìn thấy chỗ không vừa lòng hoặc không hợp ý thì chắc chắn họ sẽ nói thẳng ra nên rất dễ làm mất lòng người khác.

Những người có tính cách mạnh mẽ đã phần rất ương bướng, nhưng trở thành chồng của người tuổi Dần là chuyện vô cùng hạnh phúc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo đó, cô gái tuổi Dần không những có thể đưa ra được kế hoạch, mưu lược trong công việc mà cô ấy còn cẩn thận chăm sóc chồng hết lòng trong cuộc sống đôi lứa. Chồng của người vợ tuổi Dần có thể vô ưu vô lo và hưởng phúc, họ không lo phải sống trong cảnh nghèo khó.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Giúp Tiin sửa lỗi