Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

3 triệu views sau 1 ngày cho teaser MV debut: Clip thứ 2 từ TXT chính thức lên sóng

Quả không hổ danh là những cậu em của BTS.

Đến hẹn lại lên, Big Hit tiếp tục nhá hàng clip teaser thứ 2 cho ca khúc Crown - single debut album The Dream Chapter: STAR của TXT. Nói về các cậu em của BTS thì sau đúng 1 ngày lên sóng, teaser 1 đã vượt 3 triệu lượt xem - Một con số quá 'đáng sợ' và không tưởng có thể lập nên từ một tân binh. Chính điều đó càng khiến người xem mong ngóng vào màn debut chính thức cũng như những con số mà boygroup mới tiềm năng nhất 2019 này có thể làm được.

Nói về teaser thứ 2, clip tiếp tục là những phân đoạn ngắn khéo léo khoe những khoảnh khắc đẹp 'cực phẩm' của từng thành viên cũng như màn vũ đạo tràn đầy năng lượng của nhóm.

3 triệu views sau 1 ngày cho teaser MV debut: Clip thứ 2 từ TXT chính thức lên sóng 0

3 triệu views sau 1 ngày cho teaser MV debut: Clip thứ 2 từ TXT chính thức lên sóng 1

3 triệu views sau 1 ngày cho teaser MV debut: Clip thứ 2 từ TXT chính thức lên sóng 2

3 triệu views sau 1 ngày cho teaser MV debut: Clip thứ 2 từ TXT chính thức lên sóng 3

Teaser 2 Crown

Teaser 1 Crown

Sau 1 ngày lên sóng, teaser MV đầu tiên từ Crown của BTS đạt hơn 3 triệu lượt xem - 1 con số 'khủng khiếp' đối với 1 tân binh.

Sau 1 ngày lên sóng, teaser MV đầu tiên từ Crown của BTS đạt hơn 3 triệu lượt xem - 1 con số 'khủng khiếp' đối với 1 tân binh.

TXT bao gồm 5 thành viên là Soobin, Hueningkai, Yeonjun, Taehyun và Beomgyu. Cùng theo dõi những thông tin mới nhất của boygroup này trên fanpage chính thức của nhóm tại Việt Nam - Tomorrow X Together - TXT 1st Vietnam Fanpage.

Giúp Tiin sửa lỗi