Tiin.vn trên Facebook

B Ray, Masew và Đạt G bất ngờ tái hợp, e-kip tự tin bản OST sẽ chinh phục được khán giả khó tính nhất

Cả ba 'chàng trai vàng' trong Underground B Ray, Masew, Đạt G vừa chính thức tung sản phẩm âm nhạc gửi đến khán giả.

Vào đầu năm ngoái, thông tin Đạt G cùng hai cộng sự B Ray, Masew thành lập nhóm Ba Chấm đã khiến giới trẻ cực kì trông đợi. Vốn xuất thân từ môi trường Underground, cả ba anh chàng này đều nắm giữ phong cách âm nhạc độc đáo, không bị gò bó theo bất cứ một khuôn mẫu nào trong việc viết lời, hòa âm lẫn thể hiện ca khúc.

Vì vậy, Ba Chấm được người hâm mộ kì vọng sẽ tạo ra nhiều cú hit mới cho dòng nhạc trẻ, đồng thời tiếp tục phát huy và khẳng định bản sắc của mình tại các bảng xếp hạng uy tín.

Ba Chấm được ra đời bởi ba thành viên B Ray, Masew, Đạt G.

Ba Chấm được ra đời bởi ba thành viên B Ray, Masew, Đạt G.

Đáng tiếc thay, chỉ sau hơn 6 tháng hoạt động sôi nổi với ba đứa con tinh thần bao gồm Xin, Thương nhiều hơn nói Ngẩng cao đầu, nhà phối khí Masew đã đột ngột thông báo trên trang facebook cá nhân về việc rã nhóm.

Tưởng chừng, chúng ta sẽ chẳng thể chứng kiến thêm những sản phẩm chất lượng khác từ họ, thế nhưng, ít ai biết rằng, Ba Chấm Band từng sáng tác riêng cho Cà chớn, Anh đừng đi - dự án điện ảnh sắp khởi chiếu của đạo diễn Đỗ Cường một bản OST hết sức bắt tai mang tên Yêu người như anh.

B Ray

B Ray

Masew

Masew

Đạt G

MV Yêu người như anh

Mặc dù mỗi người một cá tính, thế nhưng khi làm việc cùng nhau, cả 3 thành viên nhóm Ba Chấm vẫn luôn đem lại những đứa con tinh thần cực “chất”, và Yêu người như anh cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Mang âm hưởng mạnh mẽ, bụi bặm phong trần với nền guitar bass, ca khúc chẳng khác gì lời tự sự của chàng họa sĩ Hải Sơn (Xuân Phúc) - nhân vật nam chính trong phim.

Sở hữu giai điệu bắt tai cộng thêm phần ca từ ý nghĩa, Yêu người như anh sẽ giúp bộ phim truyền tải các cung bậc cảm xúc giữa cặp đôi ấy một cách trọn vẹn, cũng như dễ dàng chinh phục những đôi tai khó tính. Đặc biệt, sản phẩm âm nhạc này còn là lời cảm ơn mà Ba Chấm mong muốn gửi đến fan, những người đã nhiệt tình ủng hộ nhóm suốt thời gian vừa qua.

Một số hình ảnh trong MV:

B Ray, Masew và Đạt G bất ngờ tái hợp, e-kip tự tin bản OST sẽ chinh phục được khán giả khó tính nhất 3

B Ray, Masew và Đạt G bất ngờ tái hợp, e-kip tự tin bản OST sẽ chinh phục được khán giả khó tính nhất 4

B Ray, Masew và Đạt G bất ngờ tái hợp, e-kip tự tin bản OST sẽ chinh phục được khán giả khó tính nhất 5

Góp ý cho Tiin