Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bài mới ra mắt thời điểm vừa kịp tặng fan sau kỳ thi, OSAD chẳng ngờ đụng luôn 'bão' BlackPink

Ca khúc có sự kết hợp với Janie, học trò của team nữ danh ca Thanh Hà tại The Voice.

Sau ca khúc Bánh bèo Đông Lào thì cũng trong tháng 6 này, Osad đã ra thêm 1 sản phẩm âm nhạc mang tên Cầu vồng thanh xuân.Trong cuối tuần vừa qua, anh chàng cũng đã mang ca khúc mới này biểu diễn tại đêm nhạc Khi ta sống được diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7 TPHCM. Đêm nhạc nhằm tri ân những bác sỹ, y tá và những người được xem là làm việc tại tuyến đầu của đại dịch Covid-19 vừa qua.

Bài mới ra mắt thời điểm vừa kịp tặng fan sau kỳ thi, OSAD chẳng ngờ đụng luôn 'bão' BlackPink 0

Cùng biểu diễn trong ca khúc là ca sỹ Janie, cô xuất thân từ chương trình Giọng hát Việt và là học trò của team nữ danh ca Thanh Hà. Khi viết ca khúc này, Osad chia sẻ mình muốn dành làm món quà tặng cho các bạn học sinh vừa trải qua kì thi cuối cấp và chuẩn bị cho bước đường hành trang mới trong tương lai.

Trong ca khúc có thông điệp mà Osad mong muốn gửi gắm đến tuổi trẻ, thanh xuân của tất cả chúng ta rằng: 'Đừng để thanh xuân vụt qua trong chớp mắt/ Vì thời gian qua đi sẽ không bao giờ qua lại/ Bằng con tim với khát khao bay thật xa/ Để không bao giờ hối tiếc về hôm qua'.

Bài mới ra mắt thời điểm vừa kịp tặng fan sau kỳ thi, OSAD chẳng ngờ đụng luôn 'bão' BlackPink 1

Nhiều fan có vẻ tiếc nuối vì trong ca khúc lần này không có phần rap của anh chàng, Osad giải thích mình sẽ có hẳn một dự án riêng với một chuỗi các sản phẩm âm nhạc rap trong thời gian tới dành cho khán giả chờ đợi mình suốt gần 1 năm qua.

Khi được hỏi là chọn ra mắt bài Cầu vồng thanh xuân cùng ngày với sản phẩm mới nhất của nhóm nhạc BlackPink thì Osad có áp lực gì không, chàng rapper cho biết mình chọn ra ca khúc mới này ngay tuần lễ các bạn học sinh vừa thi xong để làm món quà động viên tinh thần các bạn. Riêng anh và Janie thì rất thích ca khúc mới How You Like That vừa ra mắt của nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop hiện nay - BlackPink.

Giúp Tiin sửa lỗi