Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Black Pink ấn định ngày comeback chính thức, nghệ sĩ hợp tác vẫn chưa lộ diện

Sau siêu hit How You Like That, BlackPink tiếp tục phát hành thêm một ca khúc vào cuối tháng 8 này

Ngày 4/8, nhóm nhạc nữ nhà YG - BlackPink đã xác nhận ngày phát hành đĩa đơn thứ 2 nằm trong full album đầu tay của họ. Đây là ca khúc được nhóm cho ra mắt sau ca khúc mở đường siêu thành công và gây bão tại Hàn Quốc How You Like That. Ngoài việc là một ca khúc trích từ full album sắp tới, nó còn đặc biệt hơn khi đánh dấu lần đầu BlackPink hợp tác với một nghệ sĩ cho sản phẩm 'chính thức' của mình.

Black Pink ấn định ngày comeback chính thức, nghệ sĩ hợp tác vẫn chưa lộ diện 0

Cụ thể, ca khúc thứ 2 được trích ra từ full album đầu tay của BlackPink sẽ ấn định ra mắt vào ngày 22/8 tới. Hiện tại tên ca khúc, MV và nghệ sĩ hợp tác cùng nhóm nhạc nữ này vẫn chưa được tiết lộ. Thế nhưng, theo một số trang báo Hàn đưa tin vào cuối tháng trước, nghệ sĩ cộng tác bí ẩn trong ca khúc sắp tới của BlackPink sẽ là Selena Gomez.

Black Pink ấn định ngày comeback chính thức, nghệ sĩ hợp tác vẫn chưa lộ diện 1

Sau single thứ hai, BlackPink sẽ chính thức mang tới cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc sôi động vào ngày 2/10 với full album đầu tay trong sự nghiệp. Người hâm mộ đã phải chờ đợi tới bốn năm để có thể thấy điều này. Với sự phát triển nhanh chóng của BlackPink, chắc chắn album phòng thu mới này sẽ là bước đệm đưa nhóm tiến nhanh hơn trên thị trường Hàn Quốc và quốc tế.

Black Pink ấn định ngày comeback chính thức, nghệ sĩ hợp tác vẫn chưa lộ diện 2

Một lần nữa chúc BlackPink sẽ comeback thành công rực rỡ.

Góp ý cho Tiin