Tiin.vn trên Facebook

Black Pink tung teaser thành viên đầu tiên, Blink dự đoán: bài mới sẽ là màn pha trộn của Loser (BigBang) và Lonely (2NE1)?

Qua màu ảnh và outfit từ 2 teaser đầu tiên được tung ra bởi YG, nhiều khán giả đã có thể dự đoán được concept và cả thể loại nhạc mà Black Pink sẽ thể hiện trong sản phẩm sắp tới.

 

MV Ice Cream - sản phẩm phát hành gần đây nhất của Black Pink.

Sáng 21/9, YG bất ngờ đánh úp fan Black Pink với teaser đầu tiên cho màn comeback vào ngày 2/10 sắp tới. Teaser này đã tạo nên màn tranh luận lớn trong cộng đồng người hâm mộ nhóm vì... không biết ai là ai khi cả 4 thành viên đều quay lưng. Ngoài ngày và giờ phát hành, khán giả cũng chưa có bất cứ thông tin thêm nào về sản phẩm lần này.

Black Pink tung teaser thành viên đầu tiên, Blink dự đoán: bài mới sẽ là màn pha trộn của Loser (BigBang) và Lonely (2NE1)? 0

Đến sáng ngày 22, các Blinks đã có thể dần đoán được concept comeback của Black Pink với teaser thành viên đầu tiên mà YG vừa tung ra. Và lần này, người đảm nhận vai trò 'mở hàng' chính là chị cả Jisoo. Không hổ danh là visual của nhóm, một bức ảnh cận mặt với dáng pose đơn giản cũng đủ khiến người xem 'choáng ngợp' với vẻ đẹp và thần thái của cô nàng.

Black Pink tung teaser thành viên đầu tiên, Blink dự đoán: bài mới sẽ là màn pha trộn của Loser (BigBang) và Lonely (2NE1)? 1

Jisoo - thành viên đầu tiên được tung teaser cá nhân trong lần comeback này.

Outfit dù chỉ được hé lộ chút ít nhưng có thể dễ dàng thấy chất jeans mang màu sắc bụi bặm, cool ngầu trong concept lần này. Qua màu ảnh và outfit từ 2 teaser mà YG đã công bố, nhiều khán giả đoán rằng ca khúc lần này sẽ là pop ballad tựa như Loser (BigBang) hay Lonely (2NE1). Điểm chung của 2 sản phẩm đó là đều trở thành những cú hit lớn trong sự nghiệp của 2 nhóm và người hâm mộ hi vọng bài hát sắp tới của Black Pink cũng sẽ thành công như vậy.

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng màu hip hop pha chút ma mị, 'chill chill' của Whistle sẽ được Black Pink lần nữa thể hiện ở ca khúc này và nếu là như vậy, sẽ có rất nhiều khán giả 'thoả mãn' bởi Whistle là một ca khúc không chỉ được các Blinks mà nhiều nonfan cũng rất ưa chuộng.

Góp ý cho Tiin