Tiin.vn trên Facebook

'Choáng' với tạo hình tóc nửa vàng nửa hồng của Đức Phúc trong họp báo ra mắt MV 'Người ơi người ở đừng về'

Đây phải chăng là tạo hình trong MV mới của Đức Phúc?

 

 

Chiều 27/9, Đức Phúc đã tổ chức buổi họp báo gặp gỡ truyền thông để chính thức giới thiệu về sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Người ơi người ở đừng về. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp là những nhân vật nổi tiếng trong showbiz đã đến chung vui, chúc mừng Đức Phúc ra mắt sản phẩm mới thành công tốt đẹp.

'Choáng' với tạo hình tóc nửa vàng nửa hồng của Đức Phúc trong họp báo ra mắt MV 'Người ơi người ở đừng về' 0

Tại sự kiện, nam ca sĩ khiến nhiều người không khỏi bị 'choáng' vì mái tóc nổi 'sương sương', pha trộn 2 màu vàng và hồng đậm. Từ trước đến nay, dù rất chịu khó thay đổi màu tóc, thế nhưng đây có lẽ là lần hiếm hoi nam ca sĩ 'chịu chơi' khi thử mix 2 màu cùng một lúc thế này. Phải chăng, mái tóc nửa vàng nửa hồng này chính là tạo hình mà Đức Phúc sẽ mang vào MV Người ơi người ở đừng về?

 

 

Quay lại với dự án của Đức Phúc, phần âm nhạc trong sản phẩm lần này sẽ do DTAP đảm nhiệm. Vốn nổi tiếng với những ca khúc ballad ngọt ngào, nên việc Đức Phúc quyết tâm lột xác với dòng nhạc mới hơn khiến khán giả không khỏi thích thú. Đây là dự án thu hút khá nhiều sự chú ý từ cư dân mạng những ngày vừa qua khi nam ca sĩ liên tục chơi trò 'tung hỏa mù' với những hình ảnh không mấy liên quan đến tên bài hát.

'Choáng' với tạo hình tóc nửa vàng nửa hồng của Đức Phúc trong họp báo ra mắt MV 'Người ơi người ở đừng về' 1

Bên cạnh đó, phần MV với sự xuất hiện của dàn cameo từ gạo cội cho đến đang được yêu thích hiện nay hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ thú vị. MV lấy bối cảnh học đường, kết hợp cùng câu chuyện xuyên không về quá khứ với những kỷ niệm khó quên của những người đã lớn.

'Choáng' với tạo hình tóc nửa vàng nửa hồng của Đức Phúc trong họp báo ra mắt MV 'Người ơi người ở đừng về' 2

Ngoài ra, Đức Phúc cũng hứa hẹn mang đến bất ngờ với khả năng vũ đạo trong MV lần này. Theo tiết lộ, Đức Phúc đã dành khá nhiều thời gian cho việc tập luyện vũ đạo để có thể tự tin thể hiện những bước nhảy dứt khoát nhất trong MV lần này.

Góp ý cho Tiin