Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chơi lớn như Rihanna: Thuê nguyên hòn đảo ở Anh chỉ để phục vụ cho việc… thu âm album mới

Rihanna

Độ giàu có và chịu chơi của Rihanna khiến nhiều người không khỏi bị... choáng.

Gần đây, Rihanna đã lên tiếng với người hâm mộ về việc cô đang bắt tay vào thực hiện album phòng thu thứ 9 của mình sau một khoảng thời gian dài như… thế kỷ khi nữ ca sĩ này 'đóng băng' hoàn toàn các dự án âm nhạc.

Mới đây, cô nàng còn khiến cho nhiều người phải 'sốc toàn tập' khi đã mạnh tay chơi lớn, thuê nguyên một… hòn đảo ở Anh với giá 20.000USD 1 ngày để phục vụ cho việc thu âm những ca khúc trong album mới của mình.

Chơi lớn như Rihanna: Thuê nguyên hòn ở Anh chỉ để phục vụ cho việc… thu âm album mới

Chơi lớn như Rihanna: Thuê nguyên hòn ở Anh chỉ để phục vụ cho việc… thu âm album mới

Nói tới đây thôi chắc chắn người hâm mộ sẽ phải há hốc mồm vì sự giàu có và xa hoa của Rihanna. Cũng không có gì khó hiểu khi mà album lần này là một sản phẩm đòi hỏi rất nhiều yếu tố để cô nàng có thể trở lại một cách hoành tráng và thành công như những gì trước đây Rihanna đã làm được, thế nên việc nữ ca sĩ 'vung tiền' không tiếc tay để đứa con tinh thần của mình được ra đời một cách ưng ý nhất vốn là điều phải làm.

Lần trở lại này của Rihanna chắc chắn sẽ cần nhiều hơn những gì cô đã từng làm được.

Lần trở lại này của Rihanna chắc chắn sẽ cần nhiều hơn những gì cô đã từng làm được.

Bên cạnh đó, Rihanna cũng vừa được tạp chí Forbes vinh danh là nhà soạn nhạc giàu nhất thế giới với khối tài sản ước tính lên đến 600 triệu USD. Ngoài ra, thương hiệu thời trang riêng của cô nàng cũng đã đạt doanh thu hơn 3 tỷ đô mặc dù chỉ mới đi vào hoạt động 2 năm. Như vậy thì tính ra số tiền thuê hòn đảo 20000USD 1 ngày xem ra chả 'nhằm nhò' gì với Rihanna cả.

Chia sẻ về album lần này của mình, nữ ca sĩ cho biết: 'Hiện tại tôi cũng chưa biết đặt tên cho album là gì nữa, hay gọi tạm là R9 được không nhỉ? Tại vì đi đâu fan của tôi cũng hỏi R9 đâu? R9 ra chưa?'. Cô nàng cũng bật mí rằng đây sẽ là album đặc biệt nhất từ trước đến nay của mình với sự tâm huyết rất lớn của cô.

Đây thật sự là một màn comeback đáng trông đợi của năm 2019.

Đây thật sự là một màn comeback đáng trông đợi của năm 2019.

Còn đợi gì nữa mà không 'đặt gạch' để chờ đợi cho màn trở lại của Rihanna nào!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Rihanna tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi