Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

CJ E&M họp mặt X1 quyết định việc tan rã của nhóm?

CJ E&M đã có cuộc gặp gỡ với 11 thành viên X1 và các công ty đại diện để bàn về các vấn đề liên quan đến các hoạt động của nhóm trong tương lai.

Sáng ngày 20/11, một nguồn tin chia sẻ trên mạng xã hội về việc CJ E&M đã có cuộc gặp mặt với 11 thành viên X1 trong bối cảnh nhóm nhạc đang vướng vào các lùm xùm liên quan đến gian lận phiếu bầu trong chương trình Produce X 101. Nguồn tin này cho biết, CJ E&M cho X1 đề xuất các hoạt động trong tương lai nếu các thành viên quyết định ở lại nhóm. Tuy nhiên, các thành viên vẫn chưa thống nhất đưa ra quyết định cuối cùng.

Ngay sau đó, phía CJ E&M cũng đã lên tiếng xác nhận vấn đề này. Theo đó, phía đơn vị này cho biết có gặp gỡ X1 và công ty đại diện của từng thành viên nhưng không tiết lộ nội dung của cuộc họp. Trước đó, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về việc CJ E&M và X1 chưa ký kết hoạt đồng cùng nhau cũng như những dự đoán về việc X1 sẽ tan rã sớm trước bê bối bủa vây. Người hâm mộ cho rằng, có thể đây là cuộc họp đưa ra quyết định X1 sẽ tiếp tục hoạt động hay tan rã.

CJ E&M họp mặt X1 quyết định việc tan rã của nhóm? 0

Flash - X1

Giúp Tiin sửa lỗi