Nóng

Tiin.vn trên Facebook

CL chính thức comeback với 'Post Up', fan phát hoảng vì thời lượng MV chưa đến... 2 phút

Đây phải chăng là sản phẩm ngắn ngủi nhất sự nghiệp CL?

Trưa 14/9 (Giờ Việt Nam), cựu trưởng nhóm 2NE1 - CL đã chính thức comeback làng nhạc với MV Post Up. Sản phẩm lần này sẽ là 'con cờ' mở đường cho album của nữ nghệ sĩ dự kiến sẽ được lên sóng vào tháng 10 sắp tới.

CL chính thức comeback với 'Post Up', fan phát hoảng vì thời lượng MV chưa đến... 2 phút 0

Post Up tiếp tục là một sản phẩm mang đậm cá tính âm nhạc của CL, thế nhưng thời lượng ca khúc lần này lại chỉ vỏn vẹn 1 phút 52 giây. Tuy nhiên, điều này lại không hề làm ảnh hưởng đến tinh thần dữ dội mà CL muốn truyền tải trong ca khúc. Chất giọng mạnh mẽ, ma mị và quyền lực của CL được thể hiện cực kỳ ăn rơ trên nền beat đậm chất Hip-hop, pha lẫn là những âm thanh của tiếng sáo, tiêu mang đến cảm giác rất lạ lẫm.

CL chính thức comeback với 'Post Up', fan phát hoảng vì thời lượng MV chưa đến... 2 phút 1

CL chính thức comeback với 'Post Up', fan phát hoảng vì thời lượng MV chưa đến... 2 phút 2

CL chính thức comeback với 'Post Up', fan phát hoảng vì thời lượng MV chưa đến... 2 phút 3

Trong khi đó, phần MV được thực hiện tối giản mà chỉ tập trung vào CL với những bộ trang phục 'lồng lộn'. Một điều khiến khán giả cảm thấy mừng rỡ khôn xiết chính là việc CL đã lấy lại được sắc vóc xinh đẹp của mình sau khoảng thời gian gặp vấn đề về cân nặng. Có lẽ vì vậy, mà CL đã tỏ ra vô cùng tự tin trong từng chuyển động, bước nhảy. Nhiều người còn không ngại nhận xét rằng: 'Đây đích thị là CL của 2NE1 mà tôi từng biết'.

CL chính thức comeback với 'Post Up', fan phát hoảng vì thời lượng MV chưa đến... 2 phút 4

CL chính thức comeback với 'Post Up', fan phát hoảng vì thời lượng MV chưa đến... 2 phút 5

CL chính thức comeback với 'Post Up', fan phát hoảng vì thời lượng MV chưa đến... 2 phút 6

Thời điểm hiện tại, người hâm mộ đang rất trông chờ vào album 'chiến lược' của CL trong thời gian tới. Với những MV nhỏ lẽ đã được ra mắt trong suốt thời gian vừa qua, có thể đoán được rằng album sắp tới từ CL cũng sẽ rất dữ dội và 'nặng đô'.

Góp ý cho Tiin