Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Clip hot: Sân khấu của nghệ sĩ châu Á đầu tiên xuất hiện trên Press Play của GRAMMYs - BTS với Dynamite!

Hòa cùng niềm vui no.1 HOT 100 Billboard, BTS tiếp tục 'chiêu đãi' fan với sân khấu Dynamite trên Press Play của Press Play Recording Academy.

Cách đây ít ngày, cộng đồng fan Kpop nói riêng, fan âm nhạc ở châu Á nói riêng vô cùng vỡ òa trước khoảnh khắc lịch sử khi BTS chính thức đạt ngôi vương trên BXH HOT 100 Billboard - thành tựu cao nhất của một nhóm nhạc Kpop trên một BXH thế giới, thậm chí đối với nhiều ngôi sao quốc tế, đây cũng là một mục tiêu không dễ đạt được.

BTS làm nên lịch sử với no.1 HOT 100 Billboard.

Kể từ khi đạt đến đỉnh cao sự nghiệp đến nay, BTS liên tiếp tạo nên những lịch sử nối tiếp lịch sử, kỳ tích nối tiếp kỳ tích, thậm chí đến cả các thành viên cũng tự hỏi không biết giới hạn thực sự của người hâm mộ và BTS là ở đâu. Thành tích này tuy đến những lúc không ai ngờ nhất nhưng đã được BTS nhắc đến như một mục tiêu phấn đấu từ trước đó rất lâu, giờ đây đã thực hiện được trước sự tự hào của tất cả người yêu nhạc Kpop và cả Đại Hàn.

Clip hot: Sân khấu của nghệ sĩ châu Á đầu tiên xuất hiện trên Press Play của GRAMMYs - BTS với Dynamite! 0

BTS là niềm tự hào của Kpop.Tuy nhiên, BTS vẫn tiếp tục đặt ra những mục tiêu mới để thử thách giới hạn âm nhạc của mình, Suga đã chia sẻ sắp tới BTS mong muốn có được một sân khấu riêng ở GRAMMY - lễ trao giải lớn nhất hành tinh. Và mong ước này hoàn toàn không phải không có cơ sở, còn nhớ BTS đã xuất hiện tại GRAMMY 2 lần với tư cách người trao giải và biểu diễn kết hợp cùng Lil Nas X trong Old Town Road All Star.

Mới đây, mục tiêu này của Suga dường như tiếp tục đến gần hơn khi BTS chính thức trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên xuất hiện trên Press Play - chương trình biểu diễn thu hình trực tiếp và được phát sóng bởi Recording Academy (ban tổ chức của GRAMMY). Các chàng trai đã biểu diễn ca khúc giúp nhóm đạt no.1 HOT 100 Billboard - Dynamite. Press Play đã nêu ra tất cả thành tích nổi bật nhất của Dynamite khiến người hâm mộ tiếp tục được dịp tự hào không ngớt.

Clip hot: Sân khấu của nghệ sĩ châu Á đầu tiên xuất hiện trên Press Play của GRAMMYs - BTS với Dynamite! 1

Clip hot: Sân khấu của nghệ sĩ châu Á đầu tiên xuất hiện trên Press Play của GRAMMYs - BTS với Dynamite! 2

Clip hot: Sân khấu của nghệ sĩ châu Á đầu tiên xuất hiện trên Press Play của GRAMMYs - BTS với Dynamite! 3

Clip hot: Sân khấu của nghệ sĩ châu Á đầu tiên xuất hiện trên Press Play của GRAMMYs - BTS với Dynamite! 4

BTS xuất hiện trên Press Play với Dynamite cùng những thành tích đỉnh cao của mình.

Bằng sự chú ý và 'đối đãi' với BTS như những ngôi sao quốc tế khác của Recording Academy thì ngày mà các chàng trai nhà Big Hit có riêng một sân khấu ở GRAMMY có lẽ là điều sớm muộn, các fan hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một tin vui lớn sắp tới.

Clip hot: Sân khấu của nghệ sĩ châu Á đầu tiên xuất hiện trên Press Play của GRAMMYs - BTS với Dynamite! 5

Có lẽ việc BTS sẽ có riêng một sân khấu ở GRAMMY chỉ là điều sớm muộn.

Góp ý cho Tiin