Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Có thể bạn chưa biết: Album 21 của Adele đã 'đeo bám' BXH Billboard 200 suốt… 8 năm liền

21 một lần nữa đã giúp Adele xác lập thêm kỷ lục mới trong sự nghiệp của mình.

21 là album phòng thu thứ 2 của nữ ca sĩ Adele được phát hành rộng rãi trên toàn cầu vào năm 2011. Sau khi ra mắt, 21 thật sự đã trở thành một cơn địa chấn thật sự của làng nhạc thế giới, album đã giúp Adele lập nên hàng loạt thành tích 'vô tiền khoáng hậu' đối với một nữ nghệ sĩ.

Kể từ khi ra mắt cho tới hôm nay, 21 chưa một lần nào chịu rời BXH Billboard 200 dù chỉ một ngày. Hiện tại 21 đang nằm ở vị trí #184 của BXH này, chính thức xác lập cột mốc 8 năm “đeo bám” tại Billboard 200.

Album 21 của Adele đã 'đeo bám' BXH Billboard 200 trong suốt… 8 năm trời.

Album 21 của Adele đã 'đeo bám' BXH Billboard 200 trong suốt… 8 năm trời.

Thành tích này của Adele chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải sợ hãi, bởi từ trước tới nay chưa hề có bất kỳ một nghệ sĩ nữ nào đạt được kỷ lục này. Những cái tên đình đám hiện nay như: Taylor Swift, Ariana Grande, Cardi B… dù có hot đến đâu thì sau một khoảng thời gian phát hành thì album cũng 'lặng lẽ' rút lui trên BXH danh tiếng này.

8 năm thật sự là một khoảng thời gian cực kỳ lâu, ấy vậy mà 21 vẫn chứng tỏ sức hút bền bỉ của mình sau gần một thập kỷ ra mắt, chứng minh cho một 'đẳng cấp' mang tên Adele. Cũng từ 21, một loạt những bài hit đỉnh cao đã được ra đời như: Rolling In The Deep, Someone Like You, Set Fire To The Rain…

Thành tích này của Adele chắc chắn khiến nhiều người 'ngả mũ'.

Thành tích này của Adele chắc chắn khiến nhiều người 'ngả mũ'.

Hiện tại, Adele vẫn đang vô cùng thong thả dạo chơi, tiệc tùng hết chỗ này đến chỗ khác trong khi người hâm mộ thì đang khát nhạc của cô tột độ. Mặc dù album thứ tư của cô nàng là 30 đã hoàn tất từ mọi khâu nhưng Adele vẫn chưa hề có bất kỳ động thái đánh tiếng nào về ngày ra mắt.

Nếu như ngày xuất xưởng của 30 được ấn định và ra mắt, thì khả năng cao những album trước của cô nàng như: 19, 21 25 sẽ tiếp tục 'đội mồ' và ngoi lên các BXH một lần nữa cho mà xem. Và cũng chỉ có mỗi Adele mới có khả năng làm được những chuyện này, quả không hổ danh là 'bà trùm bán đĩa' của làng nhạc.

Album 30 của Adele đã hoàn tất nhưng vẫn đang nằm trong… hàng ghế chờ.

Album 30 của Adele đã hoàn tất nhưng vẫn đang nằm trong… hàng ghế chờ.

Adele bắn rap Monster

Giúp Tiin sửa lỗi