Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dream Concert 2019: Fan Red Velvet lo lắng khi thành viên Joy tiếp tục hoảng sợ trước hiệu ứng pháo hoa khi đang biểu diễn

2 lần liên tiếp trong tháng để nghệ sĩ có phản ứng tiêu cực với hiệu ứng sân khấu, đã đến lúc SM nên quan tâm giải quyết vấn đề này.

Dream Concert 2019 vừa diễn ra ngày 18/5 tại Seoul với hàng loạt tên tuổi đang 'hot' tại Kpop hiện tại: Red Velvet, Park Bom, NCT, (G)I-DLE, Mamamoo,… Fancam các phần trình diễn đều đang được chia sẻ rầm rộ sau sự kiện.

Đặc biệt, phần biểu diễn Red Flavor của Red Velvet đang nhận được nhiều sự quan tâm vì sự cố từ 1 thành viên nhóm. Cụ thể, cô nàng Joy đã liên tục giật mình và tỏ ra hoảng sợ bởi màn pháo hoa được bắn lên từ sân khấu ở phần cuối bài hát.

Phần diễn Red Flavor của Red Velvet tại Dream Concert 2019. Sự cố xảy ra từ phút 2:25.

Với cả 4 lần pháo hoa được bắn lên, Joy đều giật mình trong khi vẫn cố gắng thực hiện tốt phần vũ đạo của bài hát. Riêng ở lần thứ 3, cô nàng đã tỏ ra rất sợ hãi và lấy tay che mặt đến hết màn pháo hoa. Sự cố diễn ra trong khoảng 10 giây và sau đó nữ ca sĩ đã rất chuyên nghiệp vẫn tiếp tục hoàn thành tiết mục cùng 4 thành viên còn lại.

Những khoảnh khắc hoảng sợ của cô nàng mà fan chụp lại được.

Những khoảnh khắc hoảng sợ của cô nàng mà fan chụp lại được.

Đây không phải là lần đầu tiên thành viên Red Velvet có vấn đề như thế này. Tuần trước, tại Iseul Live Festival, sau khi kết thúc bài hát Really Bad Boy, Joy đã sợ hãi chạy vào trong sân khấu khi những tiếng pháo hoa liên tục vang lên.

Với 2 lần có phản ứng như vậy, các Reveluv đang rất lo lắng cho thần tượng của mình. SM nên xem xét sự việc và nên sớm có cách khắc phục tình trạng tiêu cực giữa nghệ sĩ và hiệu ứng sân khấu như thế này.

Giúp Tiin sửa lỗi