Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đức Phúc hát live đầy cảm xúc Hơn cả yêu, bất ngờ người đệm đàn lại là danh hài nổi tiếng Việt Nam

Danh hài đệm đàn cho Đức Phúc hát live chắc chắn không mấy xa lạ với khán giả.

 

Hơn cả yêu - Đức Phúc

Mới đây, đoạn clip Đức Phúc hát live ca khúc Hơn cả yêu tại một buổi tiệc khai trương của Trường Giang đang nhận được sự chú ý từ khán giả. Xuất hiện trong đoạn clip, Đức Phúc trình diễn trước sự theo dõi của những anh chị em đồng nghiệp như: Ngô Kiến Huy, Chi Dân, Anh Tú, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật,…

Đức Phúc hát live tại tiệc khai trương của Trường Giang.

Màn thể hiện của Đức Phúc đã nhận được sự quan tâm của những người đồng nghiệp xung quanh. Nam ca sĩ tỏ ra vô cùng tự tin khi hát live bản hit đình đám của mình thời gian qua. Có thể thấy giọng hát của Đức Phúc ngày càng tình cảm, ngọt ngào khi thể hiện những bản nhạc ballad nhẹ nhàng thế này.

Đức Phúc hát live đầy cảm xúc Hơn cả yêu, bất ngờ người đệm đàn lại là danh hài nổi tiếng Việt Nam 0

Tuy nhiên, sự chú ý của khán giả không chỉ dành cho Đức Phúc mà còn 'va' vào người đàn ông đang ôm đàn guitar đệm nhạc phía sau. Không khó để nhận ra người 'nhạc công' này chính là danh hài nổi tiếng của Việt Nam - Chí Tài.

Việc một nghệ sĩ có thâm niên như Chí Tài chịu đứng ra đệm đàn cho những ca khúc trẻ trung của một ca sĩ trẻ như Đức Phúc quả thật khiến nhiều người cảm thấy vô cùng thích thú. Khán giả đã không tiếc lời khen cho giọng của Đức Phúc cũng như màn đệm đàn đầy tình cảm đến từ vị trí của danh hài Chí Tài.

Đức Phúc hát live đầy cảm xúc Hơn cả yêu, bất ngờ người đệm đàn lại là danh hài nổi tiếng Việt Nam 1

Trước khi trở thành một danh hài nổi tiếng song hành cùng Hoài Linh, Chí Tài từng là một nhạc sĩ được biết đến với những sáng tác trữ tình. Việc nam danh hài 'tái xuất' âm nhạc cùng với Đức Phúc đã tạo nên một màn kết hợp vô cùng thú vị giữa 2 thế hệ.

Góp ý cho Tiin