Tiin.vn trên Facebook

Fan Jack nóng mặt cho rằng phía MTV gian lận trong quá trình bình chọn

Vài ngày gần đây, fan Jack đang khó chịu vì cho rằng MTV đang không công bằng trong cách thức bình chọn và đang ra sức đòi lại công bằng cho thần tượng.

Vào ngày 22/09 vừa qua, MTV Việt Nam chính thức khởi động một mùa giải mới chọn ra ứng viên sáng giá đại diện Việt Nam. Danh sách đề cử nghệ sĩ nổi bật của năm gồm các tên tuổi đã hoạt động rất nổi bật và tích cực trong thời gian qua như Đức Phúc, Han Sara, Amee... Và cái tên khiến cho khán giả đặc biệt quan tâm chính là Jack.

Fan Jack nóng mặt cho rằng phía MTV gian lận trong quá trình bình chọn 0

Đức Phúc hoàn toàn xứng đáng với đề cử này

Han Sara được công nhận nhờ sự nỗ lực không ngừng

Jack là cái tên đang được chú ý rất nhiều trong danh sách đề cử năm nay

Dù là một nghệ sĩ khá trẻ nhưng không ai có thể phủ nhận tài năng và sự thành công của nam ca sĩ trong thời gian qua. Hơn thế, ca khúc Hoa hải đường vừa ra mắt cách đây không lâu và nhanh chóng leo lên top 1 trending của ông lớn Youtube. Đây cũng là lý do mà số lượng các Đóm (tên fan của Jack) đang tăng lên theo cấp số nhân và họ luôn khao khát đưa Jack chạm đến một giải thưởng mang tầm quốc tế như MTV VOTE 2020.

Fan Jack nóng mặt cho rằng phía MTV gian lận trong quá trình bình chọn 1

Hình ảnh làm lụi tim các Đóm trong MV Hoa hải đường

Tuy nhiên sẽ không có gì đáng nói nếu như vài ngày gần đây các Đóm đang 'nóng mặt' vì khẳng định MTV đang gian lận trong cách tính phiếu. Thậm chí một số bạn còn cho rằng MTV thiên vị một nghệ sĩ khác và cái tên tham dự MTV VOTE 2020 cũng đã được chọn trước. Lý do một số khán giả đưa ra là dù đã thực hiện đầy đủ các bước nhưng phiếu bình chọn vẫn không hợp lệ. Đây cũng không phải là lần đầu MTV mắc phải những tin đồn này.

Fan Jack nóng mặt cho rằng phía MTV gian lận trong quá trình bình chọn 2

Đóm vào trực tiếp fanpage chính thức của MTV Việt Nam đòi công bằng cho thần tượng

Hiện tại dù đó chỉ là những suy luận 1 chiều từ phía khán giả nhưng mới đây Fanpage chính thức của MTV Việt Nam vừa công bố thứ tự xếp hạng tạm thời của các nghệ sĩ tính đến 11h00 ngày 01/10. May mắn là hiện tại nam ca sĩ Hoa Hải Đường của chúng ta đang giữ thứ hạng cao nhất nên các Đóm cũng đã xoa dịu được phần nào và có thêm động lực để chiến đấu trong những ngày tiếp theo.

Thời gian bình chọn sẽ kết thúc vào ngày 06/10, cùng chúc cho các fan sẽ thành công đưa thần tượng của mình chạm đến giải thưởng danh giá này nhé! Một số đại diện Việt Nam ở những năm trước cũng đã từng đem niềm tự hào về cho Việt Nam như Mỹ Tâm, Đông Nhi...

Fan Jack nóng mặt cho rằng phía MTV gian lận trong quá trình bình chọn 3

Chị đại Mỹ Tâm là người đầu tiên của Việt Nam cầm trên tay chiếc cúp danh giá này

Fan Jack nóng mặt cho rằng phía MTV gian lận trong quá trình bình chọn 4

Đông Nhi cũng có một chiếc trong bộ sưu tập giải thưởng khủng của mình

MV Đúng cũng thành sai 

Góp ý cho Tiin