Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan Tiêu Chiến tiếp tục gây họa: Bình chọn bài hát của thần tượng mình lên đến 5 sao nhưng lại 'chơi xấu' nghệ sỹ khác!

Fan Tiêu Chiến tiếp tục gây họa khi đánh giá 1 sao rất nhiều ca khúc mang năng lượng tích cực của các minh tinh khác, chọc giận không ít người qua đường.

Chuyện 227 đến nay trôi qua cũng đã gần một tháng và nhiệt độ của nó cơ bản đã lắng xuống khi những chủ đề khác dần lấp đi. Vào ngày fan Tiêu Chiến report làm sập trang AO3 tại Trung Quốc, nam diễn viên rơi vào vòng xoáy chỉ trích, tẩy chay của dư luận. Nhiều đại ngôn sản phẩm, show giải trí, tác phẩm phim ảnh có sự liên quan đến anh chàng đều bị ảnh hưởng nặng nề. Những dự án đang tiếp xúc với Tiêu Chiến cũng vội vàng rời đi trước sức ép của công chúng.

Fan Tiêu Chiến tiếp tục gây họa: Bình chọn bài hát của thần tượng mình lên đến 5 sao nhưng lại 'chơi xấu' nghệ sỹ khác! 0

Tưởng chừng bấy nhiêu đó sẽ làm fan Tiêu Chiến cảm thấy có lỗi với thần tượng, im lặng thủ thường không mang thêm phiền phức nữa thì bất ngờ hôm nay, có người phát hiện fan Tiêu Chiến lại đi đánh giá 1 sao cho rất nhiều ca khúc mang năng lượng tích cực của những minh tinh khác. Những tài khoản votes 1 sao này đều được nhận định là fan của ngôi sao Trần tình lệnh khi trước đó luôn bình chọn 5 sao cho Tiêu Chiến. Chính vì hành vi này lại càng chọc tức dư luận.

Tài khoản đánh giá ca khúc của Tiêu Chiến lên đến 5 sao, trong khi lại chủ động hạ thấp Hoa Thần Vũ, Vương Nhất Bác.

Tài khoản đánh giá ca khúc của Tiêu Chiến lên đến 5 sao, trong khi lại chủ động hạ thấp Hoa Thần Vũ, Vương Nhất Bác.

Lý Hiện cũng trở thành nạn nhân!

Lý Hiện cũng trở thành nạn nhân!

Chu Nhất Long – Bạch Vũ cũng không phải ngoại lệ khi lọt vào tầm ngắm nhà Tiêu Chiến.

Chu Nhất Long – Bạch Vũ cũng không phải ngoại lệ khi lọt vào tầm ngắm nhà Tiêu Chiến.

Một số dân mạng tức tối để lại bình luận:

– Cố ý đánh giá thấp điểm ca khúc công ích cũng quá tê tiện rồi!

– Nghe nói sau chuyện Tiêu Chiến (227) thì tài khoản antifan của các minh tinh nhà khác đều ngừng hoạt động.

Fan Tiêu Chiến tiếp tục gây họa: Bình chọn bài hát của thần tượng mình lên đến 5 sao nhưng lại 'chơi xấu' nghệ sỹ khác! 4

– Các phế vật đánh giá 1 sao cho Vương Nhất Bác, Chu Nhất Long thì tôi còn có thể hiểu. Lý Vấn Hàn, Hoa Thần Vũ làm gì chị em mấy người? Mấy người họ thật sự sống trong nhà xí quá lâu rồi nên ai cũng muốn trét 💩.

– Hết đường nói với fandom cực phẩm này, thật kinh tởm!

Giúp Tiin sửa lỗi