Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giọng hát mộc của Britney Spears khiến fan phát hoảng vì quá tệ

Bản thu Alien của “công chúa nhạc Pop” khi chưa qua chỉnh sửa âm thanh vừa bị lộ và nhận vô số “gạch đá”.

TIN LIÊN QUAN

Alien là single mới nhất của Britney Spears. Sẽ không có gì đáng nói nếu như bản thu âm được cho là nguyên bản chưa qua chỉnh sửa của ca khúc này bị lọt ra ngoài và nhanh chóng lan truyền trên mạng.

Giọng hát mộc của Briney Spears khiến fan ngán ngẩm vì quá chán

Britney Spears

William Orbit, nhà sản xuất bản thu, cho biết việc lộ bản thu này là một điều không hay ho chút nào. Orbit lý giải đây chỉ là phiên bản “thử nghiệm” vì thế không ai định công bố nó cả.

“Việc thử nghiệm là cần thiết khi bạn làm nghề chuyên nghiệp. Cá nhân tôi tất nhiên đã nghe đến từng nốt nhạc trong bản thu này. Điều đáng nói là đây không phải là bản cuối cùng để chia sẻ với hàng triệu người nghe. Bất kỳ ca sĩ nào cũng thường xuyên hát một đoạn vu vơ để ê kíp của họ chuẩn bị trước khi thu âm thật, thậm chí cả khi họ đang uống trà hay học lời bài hát. Vì thế không thể đánh giá một ca sĩ qua một bản thu âm như vậy được”, nhà sản xuất ca khúc Alien lý giải trên trang cá nhân.

Bản Alien được cho là nguyên gốc, chưa qua chỉnh sửa

Bản Alien do nhà sản xuất công bố

Tuy nhiên, người nghe bản thu “mộc” của Britney thì không đồng tình như vậy. Nhiều ý kiến chê bai đã được đưa ra khi họ nghe bản thu chưa qua chỉnh sửa này như: “Điều này chỉ minh chứng cho một điều các ngôi sao nhạc pop đúng là sản phẩm của một ngành công nghiệp. Cô ấy (Britney Spears) không phải là người duy nhất được chỉnh giọng để kiếm tiền trong khi bao nhiêu người thực tài vẫn chưa tìm được chỗ đứng”, “Thật không xứng là một ca sĩ nổi tiếng và kiếm hàng triệu đô la trong khi thực tế, sản phẩm gần như được tạo nên nhờ máy móc công nghệ”…

Tuy nhiên bên cạnh đó, vẫn có những người bênh vực giọng ca Baby Once More Time khi cho rằng: “Không ai dám chắc đó thực sự là bản thu âm gốc của Britney, bạn có thể thấy trong bản thu đó có những chỗ cảm giác như cô ấy hát sai tông, nhưng biết đâu, bản thu đó đã được chỉnh sửa để cố ý dìm hàng Brit thì sao?”.

 
Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài).
 

 

Giúp Tiin sửa lỗi