Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu chia tay Quang Đăng, Thái Trinh đầy thổn thức khi cover Có tất cả nhưng thiếu anh (Erik)

Thái Trinh

Thái Trinh cũng có những nhắn nhủ sâu sắc dành cho bản thân và những ai đang rơi vào tình cảnh giống mình.

Những ngày vừa qua, câu chuyện Quang Đăng và Thái Trinh chính thức đường ai nấy đi sau khoảng thời gian dài bên nhau đã khiến nhiều người không khỏi hụt hẫng, tiếc nuối. Mặc dù sau khi chia tay, cả hai đã hạn chế nhắc về đối phương, nhưng tất cả những động thái của Thái Trinh và Quang Đăng đều thu hút khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Mới đây, khán giả một lần nữa xôn xao về câu chuyện này khi Thái Trinh đăng tải đoạn clip cover ca khúc Có tất cả nhưng thiếu anh (Erik) trên Facebook của mình.

Clip: Thái Trinh cover Có tất cả nhưng thiếu anh (Erik)

Không những vậy, Thái Trinh đã có một đoạn chia sẻ khá dài về những ồn ào đã xảy ra trong thời gian vừa qua, nhất là khi kết thúc một cuộc tình. Nữ ca sĩ cũng khẳng định rằng: 'Điều Trinh (và cả bạn, ai đang gặp hoàn cảnh giống Trinh) cần làm là hãy không ngừng cố gắng sống tốt hơn, xinh đẹp hơn và chờ cơ hội để gặp được một người mới. Chúng ta phải bước tiếp, dù lòng có tan nát và chằng chịt vết thương đi nữa'.

Thái Trinh trải lòng về những ồn ào hậu chia tay Quang Đăng những ngày qua.

Thái Trinh trải lòng về những ồn ào hậu chia tay Quang Đăng những ngày qua.

Sự quan tâm của khán giả dành cho bản cover này cũng không có gì quá khó hiểu bởi ca khúc mà Thái Trinh chọn có cái tên đầy ẩn ý: 'Có tất cả nhưng thiếu anh'. Mặc dù không trực tiếp nhắc về đối phương, nhưng phần đông khán giả vẫn cho rằng bản cover này có lẽ chính là nỗi lòng của Thái Trinh ở thời điểm hiện tại

Với đôi mắt buồn cùng giọng hát đầy sự thổn thức, Thái Trinh đã mang tới một phiên bản Có tất cả nhưng thiếu anh vừa day dứt cũng vừa nhẹ nhàng. Không cần so sánh quá nhiều với bản gốc của Erik hay những bản cover khác, Có tất cả nhưng thiếu anh từ Thái Trinh chắc chắn ghi điểm mạnh mẽ với người nghe vì những cảm xúc mà nữ ca sĩ đã mang tới.

Gương mặt đầy cảm xúc của Thái Trinh khi cover ca khúc từ Erik.

Gương mặt đầy cảm xúc của Thái Trinh khi cover ca khúc từ Erik.

Thái Trinh đầy thổn thức trong từng câu hát.

Thái Trinh đầy thổn thức trong từng câu hát.

Bản cover của Thái Trinh đã nhận về khá nhiều lời khen ngợi từ khán giả, đa phần đều cho rằng giọng hát của nữ ca sĩ ngày càng trưởng thành và cảm xúc. Bên cạnh đó, rất nhiều người hâm mộ đã lên tiếng động viên, an ủi Thái Trinh sau những ngày 'sóng gió' vừa qua và hy vọng cô sẽ sớm lấy lại tinh thần để trở lại đường đua âm nhạc với những sản phẩm chất lượng.

Người hâm mộ hy vọng Thái Trinh nhanh chóng ổn định và quay lại với âm nhạc.

Người hâm mộ hy vọng Thái Trinh nhanh chóng ổn định và quay lại với âm nhạc.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thái Trinh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi